You are here

Di chuyển hành lí để sang định cư tại Síp

di chuyển đồ đạc đến Síp

Khi di chuyển đến định cư tại Síp, có một vài lựa chọn để xem xét khi di chuyển đồ đạc của bạn đến ngôi nhà mới. Bạn có thể thuê một công ty vận chuyển, hoặc tự thực hiện lấy mọi thứ. Rõ ràng, cách tốn kém nhất để có thể làm được việc đó là nhờ đến một công ty vận chuyển. Các chi phí cho dịch vụ đóng gói, vận chuyển, bảo quản và thuế làm cho việc chuyển đồ đạc của bạn sang định cư tại Síp thêm tốn kém. Vì không có một trường hợp nào điển hình cho tất cả nên rất khó để cung cấp cho bạn biết chi phí di chuyển theo kiểu này nhưng hầu hết các công ty vận chuyển đến Síp cung cấp công cụ ước tính giá cả miễn phí thông qua trang web của họ để cung cấp cho khách hàng tiềm năng một con số gần chính xác.

Các công ty vận chuyển đồ đạc đều có chương trình dịch vụ tư vấn, do đó họ sẽ tư vấn cho bạn về các quy định về thuế và thuế tiêu thụ đặc biệt đối với Síp, vốn khá đơn giản trong nội dung nhà ở.

Ưu điểm của việc này là khi chọn một công ty có uy tín, bạn đang có trong tay mình các chuyên gia, những người có thể chăm sóc tất cả các khách hàng và xử lí các vấn đề rắc rối phát sinh giúp bạn.

Các thủ tục để có thể thuê một công ti vận chuyển thường tuân theo mọt qui chuẩn. Một người ước lượng thăm nhà của bạn để đo lường sau đó chuẩn bị một bản báo giá chính thức. Nếu bạn chấp nhận mức giá được đề ra, bạn cần sắp xếp một mốc thời gian cho mọi thứ để được đóng gói và một đội sẽ đến nhà bạn để thực hiện công việc. Các mặt hàng đóng gói sau đó được đưa đến kho của công ty và được vận chuyển từ đó đến Síp theo yêu cầu. Khi đến Síp, đại lý địa phương đại diện cho công ty sẽ liên lạc với bạn để sắp xếp ngày giao hàng cho ngôi nhà mới của bạn.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Để giảm chi phí bạn có thể chọn một lựa chọn khác khi bạn đóng gói tất cả các đồ gia dụng một cách độc lập bằng cách sử dụng các vật liệu do công ty cung cấp. Điều này sẽ làm giảm chi phí nhưng bạn cần phải biết mình đang làm gì.

Tất nhiên có một tùy chọn khác cho bạn, tự thân vận động. Điều này sẽ cắt giảm chi phí lao động và quản lý và bạn có thể mua vật liệu đóng gói từ các công ty giao hàng. Hãy nhớ rằng bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi với một đống các hộp các-tông và băng dính. Nói cách khác, bởi đây không phải là chuyên môn của hầu hết những người sắp định cư tại Síp, vì vậy có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian so với những nhân viên đóng gói có kinh nghiệm. Ngoài ra, khi không phải là một chuyên gia, bạn có thể làm tổn thương chính mình khi nâng hoặc bê một cái gì đó. Một vấn đề khác trong việc tự làm tất cả là bạn sẽ phải đối mặt với những rào cản liên quan đến việc di chuyển cũng như sắp xếp việc vận chuyển đồ đạc của mình để định cư tại Síp, cả hai đều cần thời gian nghiên cứu.

Một điểm đáng chú ý, cho dù những người sắp định cư tại Síp có chọn vận chuyển đồ đạc của mình với một công ty di chuyển hay không, bất cứ ai cũng có thể tận dụng gửi hành lý thông qua một công ty đăng ký. Có một dịch vụ, theo đó bạn có thể gửi các vali quần áo trước container của bạn nếu bạn đang đến trước khi bạn có thể vào nhà mới của bạn. Nó tiết kiệm hơn khi phải đem hành lí theo lên các chuyến bay.

Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có được lựa chọn cho riêng mình trong vấn đề di chuyển đồ đạc đến định cư tại Síp.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment