You are here

Định cư Châu Âu không khó khi du học tại Tây Ban Nha

Những năm gần đây, nhu cầu đi du học và định cư Châu Âu đối với học sinh Việt Nam trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đó cũng chính là vì nhu cầu muốn khám phá, trải nghiệm và học hỏi ở những vùng đất mới. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ điều kiện để đi du học ở Mỹ, Anh hoặc Úc – những nơi mà học phí cũng như sinh hoạt phí khá đắt đỏ. Điều này tạo nên suy nghĩ đã ăn sâu vào suy nghĩ của tất cả mọi người: đi du học phải có nguồn tài chính “khủng” hoặc phải giỏi vượt trội để có được học bổng có giá trị cao.

Vậy cơ hội nào cho những bạn trẻ vẫn khát khao được đi du học để định cư Châu Âu hoa lệ với chi phí phải chăng mà chất lượng học và điều kiện sống lại không hề thua kém những nước khác? Với chính sách hỗ trợ học phí từ Chính phủ và chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn châu Âu, khi du học Tây Ban Nha bạn sẽ nhận được bằng cấp quốc tế cùng chi phí vô cùng hợp lý.

Học đại học không cần thi đầu vào

Hầu hết các trường Đại học tại Tây Ban Nha đều có yêu cầu đầu vào phải đạt điểm trung bình trên 6.0 và trải qua kỳ thi đầu vào khá vất vả bao gồm tới 4 môn trong số các môn toán, lý, hóa, sử, địa lý, sinh học… Đại học Coruna và tập đoàn giáo dục GEC đã liên kết và đưa ra một giải pháp khá “dễ thở” cho sinh viên Việt Nam. Bạn chỉ cần hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Đại học Coruna bạn sẽ có một chỗ chắc chắn cho khóa Đại học hoặc Thạc sĩ trong ngôi trường nằm trong top 10 trường công lập của Tây Ban Nha này.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Khi du học Tây Ban Nha để định cư Châu Âu bạn sẽ nâng tầm vốn hiểu biết và vị thế sự nghiệp tương lai cùng với ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên thế giới (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa). Là ngôn ngữ chính thức của EU, được sử dụng tại 21 quốc gia bởi hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ bạn nên trau dồi nếu muốn có được những cơ hội việc làm hấp dẫn trên toàn thế giới. Không nơi đâu bạn có thể học một ngôn ngữ mới nhanh bằng môi trường bản xứ. Đa số các trường tại Tây Ban Nha đều cung cấp chương trình dự bị tiếng chất lượng dành cho du học sinh với mức chi phí từ 2.100 – 5.000 Euro/năm. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, người dân thân thiện và môi trường sinh hoạt bản xứ, sinh viên sẽ nhanh chóng tiến bộ, không chỉ đáp ứng yêu cầu để theo học chuyên ngành yêu thích mà còn có thể làm bước đệm vững chắc cho tương lai sau khi tốt nghiệp.Bạn đang tìm kiếm một khóa học chất lượng với chi phí hợp lý? Bạn mong muốn nhận được bằng cấp quốc tế để sở hữu những cơ hội việc làm hấp dẫn? Những quốc gia châu Âu xinh đẹp thân thiện luôn là niềm cảm hứng bất tận, khiến bạn ao ước được trải nghiệm? Những yếu tố tưởng chừng như mâu thuẫn này lại cùng tồn tại trong một quốc gia, từng đặt dấu ấn trên khắp thế giới trong thời kì vàng son thuộc thế kỉ 18 – 19: Tây Ban Nha. Tuy hiện nay, quốc gia này không còn ở vị thế độc tôn như trong quá khứ nhưng vẫn gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể, trong đó có giáo dục

Bạn có thể tìm các chương trình cử nhân và thạc sĩ với mức học phí chỉ từ 25 triệu 1 năm với tất cả các chuyên ngành cho bạn lựa chọn từ Luật, Kiến Trúc, Y học, Phẫu thuật thẩm mĩ đến các ngành Kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, khoa học kĩ thuật…Chi phí du học và sinh hoạt thấp

Bạn có biết: Khi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến, thì việc có thêm một ngôn ngữ khác sẽ trở thành lợi thể cho bạn? Với khoảng 350 triệu người sử dụng trên thế giới, là ngôn ngữ chính thức của 20 quốc gia và là ngôn ngữ chính thức được sử đụng khi định cư Châu Âu, UNESCO, và rất nhiều các tổ chức quốc tế khác, Tiếng Tây Ban Nha đang là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới.

Bạn có biết: VISA sang Tây Ban Nha là VISA Schengen, bạn có thể rong ruổi du lịch khám phá thậm chí định cư châu Âu? Nhiều người hay lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha khi nghe nhắc đến chi phí, từ đó đánh mất cơ hội quý giá. Chi phí du học Tây Ban Nha hợp lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng cơ hội học tập chất lượng cho những sinh viên hiếu học trên toàn thế giới, vì vậy, nếu bạn đang có dự định đến Tây Ban Nha để học tập thì hãy nhanh chóng chuẩn bị ngay từ bây giờ. Đến với Tây Ban Nha sinh viên sẽ chứng kiến được sự đối lập khá thú vị tại những ngôi trường có lịch sử hàng trăm năm tuổi nhưng lại có cơ sở vật chất khá hiện đại cùng định hướng giáo dục gắn liền với thực tiễn ngành nghề. Nổi bật trong đó là các trường sau:

Có niên đại lịch sử từ năm 1499, Đại học Complutense of Madrid (UCM) chuyên cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao, đa dạng lĩnh vực như: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Y tế, Kĩ sư và Kiến trúc với những phân ngành nhỏ phong phú.Là một ngôi trường định hướng quốc tế, UCM xây dựng mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới với hơn 900 học viện của 77 quốc gia, tạo điều kiện để sinh viên có thể trau dồi những hiểu biết đa văn hóa để phục vụ cho công việc tương lai.Đại học Complutense of Madrid

Học phí chương trình Cử nhân của UCM là 1.458 – 1.782 Euro/năm, 3.510 Euro/năm cho chương trình thạc sĩ và khóa Dự bị tiếng: 4.421 Euro – 7.515 Euro/khóa (tùy theo thời gian học).

Đại học La Coruna

Là một trong những ngôi trường công lập tại Tây Ban Nha nhận thẳng sinh viên vào học cử nhân sau khi hoàn thành khóa dự bị tiếng mà không cần phải trải qua kì thi đầu vào. Với chương trình đào tạo chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, sinh viên Corunã có tỉ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp luôn cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Coruna giảng dạy những ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Luật, Du Lịch, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Y tá, Kỹ sư máy móc…

Chi phí cho các chương trình cử nhân từ 840 – 4.176 Euro/năm và khóa Dự bị tiếng khoảng 3.500 Euro – 4.600 Euro/khóa (tùy theo thời gian học) là sinh viên đã được tham gia vào môi ngôi trường top 5 toàn Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo, xây dựng trình độ chuyên môn vững chắc cho công việc tương lai.

Nhiều người hay lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha khi nghe nhắc đến chi phí, từ đó đánh mất cơ hội quý giá. Chi phí du học Tây Ban Nha hợp lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng cơ hội học tập chất lượng cho những sinh viên hiếu học trên toàn thế giới, vì vậy, nếu bạn đang có dự định đến Tây Ban Nha để học tập và định cư Châu Âu thì hãy nhanh chóng chuẩn bị ngay từ bây giờ.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment