You are here

Định cư Ireland phải bắt đầu từ đâu?

định cư Ireland nơi bắt đầu

Tôi chuyển đến định cư Ireland từ Ý gần 2 năm trước và đã không hề hối hận.

Nơi bắt đầu thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm: Vì mục đích học tập? Làm việc? Hây nghỉ hưu? v.v.

Ngoài ra, nó phụ thuộc vào quốc tịch của bạn là gì: Châu Âu hay không phải châu Âu. Điều này là vô cùng quan trọng, liên quan đến nhu cầu của bạn (hoặc không) cho một Visa Ireland và, do đó, sự dễ dàng để tìm một công việc: cá nhân nào cần đến Visa có thể thấy khó khăn hơn khi tìm kiếm cho bản thân mình một hợp đồng lao động.

Nếu ý định của bạn là chuyển đến Ireland và tìm một công việc ở đây, tôi sẽ bắt đầu bằng cách tìm kiếm một vị trí trong danh sách các việc làm trên các trang tìm việc trực tuyến như Monster chẳng hạn. . Việc làm đang tuyển người là rất nhiều kể từ khi vô số công ty đa quốc gia có trung tâm dịch vụ của họ đặt tại đây (Apple, Google, Facebook, Amazon, Linkedin, Airbnb, Dell, intel, Microsoft, IBM, Ebay / Paypal, Eli Lilly, EMC2, vv). Hầu hết các công ty này có trụ sở tại Dublin và Cork (có thể còn nhiều khu vực khác nữa) và nhiều công ty đang tìm kiếm nhân viên có khả năng ngoại ngữ tốt (tiếng Đức được đặt ở vị trí ưu tiên trên cùng, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều ưu đãi cho các ngôn ngữ khác). Nó cũng khá dễ dàng để thiết lập một cuộc phỏng vấn Skype nếu bạn chưa thực sự định cư Ireland.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Một khi bạn tìm thấy một công việc (hoặc một trường đại học, vv) thì việc di chuyển và quyết định định cư Ireland không phải là một quyết định tồi. Có một số công ty cung cấp chỗ ở tạm thời cho các chuyên gia. Nếu không, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức việc tìm kiếm một nơi để ở trên các trang web trực tuyến như Daft.

Một khi bạn đã chuyển đến định cư Ireland và có việc làm (hoặc ghi danh vào một trường đại học), bạn có thể đăng ký Số Dịch vụ Công cộng Cá nhân, sau đó việc cần thiết (hoặc ít nhất là rất hữu ích) cần làm là mở tài khoản ngân hàng, v.v.

Theo Andrea Ginoli – Quora

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment