You are here

Định cư Quebec 2018 và những điều cần lưu ý

Quebec- Thành phố sầm uất nhất của Canada. Nơi đây được nhiều người yêu thích không chỉ vì không gian cổ điển, không khí trong lành mà còn vì nhiều lý do khác. Khi định cư Quebec có những điều mà bạn cần lưu ý.

  • Có thể đưa trẻ con và người lớn tới Canada?

Cách đây vài năm, Chính phủ Canada đã sửa đổi Quy chế về Di trú và Tị nạn của nước này, thay đổi định nghĩa “trẻ em phụ thuộc” không còn bao gồm trẻ em từ 19 tuổi trở lên đang học toàn thời gian.

Một đứa trẻ phụ thuộc hiện được coi là một đứa trẻ dưới 19 tuổi và không phải là vợ / chồng hoặc người phối ngẫu thực tế, hoặc một đứa trẻ lớn mà phụ thuộc về tài chính vào cha mẹ của họ do tình trạng tinh thần hoặc thể chất.

Để xác định tình trạng của một đứa trẻ theo QIIP, độ tuổi được “khóa chặt” vào ngày nộp hồ sơ nhập cư cho chính phủ Quebec để lựa chọn. Bất kỳ tài liệu nào được yêu cầu cho nhập cư đầu tư vào Canada không bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp phải kèm theo bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Pháp chính xác.

Thị thực đầu tư Canada đương đơn cũng không được phép dịch tài liệu, tuy nhiên, và bản dịch cũng không thể được thực hiện bởi các thành viên trong gia đình của người nộp đơn. Các thành viên trong gia đình bao gồm cha mẹ, ông bà, anh chị em ruột, vợ chồng, người giám hộ, bạn tình thông thường, trẻ em, dì, chú bác, anh em họ hàng, cháu trai và cháu gái. Để được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Canada công nhận, người dịch tài liệu phải là một thành viên có uy tín về tổ chức dịch giả và phiên dịch viên của Canada. Nếu không, tài liệu phải được kèm theo một bản tuyên thệ đã tuyên thệ với sự hiện diện của công chứng viên để được phiên dịch một cách chính xác bởi một nhà ngôn ngữ thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp cũng như ngôn ngữ không chính thức. Tại Canada, bản tuyên thỉnh cũng có thể tuyên thệ với sự có mặt của một ủy viên của những lời tuyên thệ hoặc một ủy viên lấy lời tuyên thệ.

Chương trình Nhà đầu tư Canada, đặc biệt nếu đầu tư theo quy định được tài trợ. Đồng đô la Canada yếu đã làm cho Chương trình Đầu tư Quebec năm 2017 thậm chí còn sinh lợi hơn. Nói chung, Canada cung cấp sự hội nhập đa văn hóa cao, chất lượng cuộc sống cao hơn, tỷ lệ tội phạm thấp hơn, các bệnh viện và trường học tốt hơn, tiền lương lớn hơn, các trường đại học có uy tín hơn, không khí sạch hơn, hộ chiếu mạnh mẽ hơn và công dân có giá trị và nền kinh tế mạnh hơn.

  • Chương trình Doanh nhân Quebec

Các công dân nước ngoài không đáp ứng được yêu cầu ròng ròng 1.600.000 đô la của Chương trình Nhà đầu tư của Tỉnh có thể quan tâm đến Chương trình Doanh nhân Quebec. Chỉ cần tài sản ròng 300.000 CAD CAD và hai năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp, Chương trình Doanh nhân cung cấp một con đường cho nhập cư Canada nhanh chóng để người nước ngoài tạo ra hoặc có được một doanh nghiệp trong tỉnh. Có hai sự khác biệt chính giữa Chương trình Doanh nhân và Chương trình Nhà đầu tư ở Quebec.

Thứ nhất, chương trình định cư Quebec dành cho các doanh nhân chỉ chấp nhận người Canada theo một thị thực có điều kiện đòi hỏi người nộp đơn phải chủ động quản lý một doanh nghiệp địa phương đủ tiêu chuẩn. Không chỉ doanh nghiệp phải sở hữu và kiểm soát ít nhất 25% vốn cổ phần của công ty với giá trị ít nhất 100.000 đô la Canada, họ cũng phải thường xuyên báo cáo với cơ quan di trú khi họ làm việc để đáp ứng mọi điều kiện kinh doanh đủ điều kiện. Thị thực nhà đầu tư Canada có sẵn thông qua QIIP, mặt khác, không có điều kiện như vậy và không quy định bất kỳ nghĩa vụ đặc biệt khi đã hạ cánh xuống đất nước.

Thứ hai, những ứng viên có kinh nghiệm quản lý cao cấp không bao gồm quyền sở hữu không đủ điều kiện để nhập cư vào Quebec theo luồng doanh nhân, trong khi những kinh nghiệm tương tự có thể làm cho họ hội đủ điều kiện theo luồng của nhà đầu tư. Chương trình Doanh nhân Các ứng viên Quebec cũng phải bảo vệ kế hoạch kinh doanh trong suốt cuộc phỏng vấn lựa chọn, bao gồm việc nêu rõ mức độ liên quan và tính khả thi của dự án đối với các cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Xin lưu ý: Chương trình Doanh nhân Canada và Chương trình Nhà đầu tư Liên bang đã bị chấm dứt – chỉ các đối tác Quebec của họ vẫn hoạt động.

  • Chương trình Nhà Đầu Tư Định cư Quebec và các tài liệu liên quan

 

Giấy chứng nhận đăng ký định cư Quebec xin một lượng lớn tài liệu được nộp để hỗ trợ hồ sơ của nhà đầu tư. Tất cả tài liệu phải được nộp bằng ngôn ngữ gốc và phải ở đúng định dạng. Các tài liệu nộp theo định dạng không phù hợp có thể dẫn đến việc từ chối đơn xin đầu tư hoặc việc trả lại tài liệu cho người gửi. Tất cả các bản photocopy và bản photocopy được chứng nhận phải có chất lượng tuyệt vời hoặc các cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thể coi họ là không thể chấp nhận được. Các giấy tờ sao y bản chính được chứng thực yêu cầu người có thẩm quyền, chẳng hạn như công chứng viên, so sánh tài liệu gốc với bản sao. Sau đó, người có thẩm quyền phải in trên bản sao “Tôi xác nhận rằng đây là bản sao của tài liệu gốc” cùng với tên, chức vụ, chức danh, chữ ký, tên của tài liệu gốc, cũng như ngày xác nhận. Người nộp đơn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác của tất cả các thông tin và tài liệu được gửi để hỗ trợ cho đơn của họ, bao gồm bất kỳ tài liệu nào do người có thẩm quyền cung cấp cho họ. Xin lưu ý rằng các cơ quan quản lý định cư ở Québec có thể xác minh độc lập tính chính xác của thông tin được cung cấp cho các đơn đăng ký nhập cư với các bên thứ ba. Bất kỳ thông tin sai lệch hoặc gây nhầm lẫn nào liên quan đến nhập cư Canada cho nhà đầu tư là một hành vi vi phạm pháp luật, và người nộp đơn có thể bị phạt, từ chối hoặc từ chối, hoặc thậm chí hủy bỏ Chứng chỉ Tuyển chọn Quebec (QSC) của họ.

Related posts

Leave a Comment