You are here

Định cư Quebec- giấc mơ thành hiện thực

Bạn có ý định đến Canada để Định cư. Canada là một trong những sự lựa chọn hoàn hảa vì nhiều lý do. Đó là một đất nước phát triển cao, cho bạn một điều kiện làm việc tuyệt vời, con bạn sẽ được đào tạo với hệ thống giáo dục xuất sắc, cùng mức sống cao mà nhiều người mong ước. Những tư vấn về Định cư Quebec sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi đến một môi trường mới.

Quebec- thành phố đáng định cư ở Canada
 1. Chương trình định cư Quebec là gì?
 • Cá nhân được lựa chọn dưới sự bảo trợ của chương trình không bắt buộc phải thành lập hoặc chủ động quản lý một doanh nghiệp trong tỉnh. Thay vào đó, chương trình đòi hỏi một khoản đầu tư $ 800,000 CAD vào một khoản đầu tư được chính phủ bảo đảm. Các đương đơn phải có ý định định cư tại tỉnh Quebec nói tiếng Pháp. Các ứng viên thành công được cấp giấy chứng nhận tuyển chọn từ Quebec cho Canada nhập cư, cho phép họ có được thường trú tại Canada sau khi khám sức khoẻ và kê khai các vấn đề về tội phạm của cơ quan nhập cư liên bang.
 • Canada là quốc gia được ngưỡng mộ nhất với “danh tiếng tốt nhất” trên thế giới, và quốc gia hiện đại và an toàn cung cấp cho người nhập cư một chất lượng cuộc sống tuyệt vời trong một xã hội đa nguyên, với chi phí phải chăng. Các ứng cử viên đã được chấp nhận của Quebec Investor Program sẽ được cấp một Visa cư trú dài hạn vô điều kiện Canada và có thể ngay lập tức bắt đầu sống, làm việc và kinh doanh ở bất cứ nơi nào trong nước. Trẻ em của những người nhập cư nhà đầu tư mới cũng có thể bắt đầu học ngay tại Canada và có thể nộp đơn xin học tại các trường học và đại học ở địa phương với tư cách là cư dân Canada so với sinh viên nước ngoài.
 1. Chương trình Nhà Đầu tư Nhập cư Quebec được hưởng lợi như thế nào?
 • Nguồn kinh phí do Chương trình Đầu tư tại Quebec Canada cung cấp trực tiếp giúp hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ trong tỉnh. Thông qua đầu tư Quebec, các quỹ nhận được theo QIIP cung cấp trợ cấp cho các công ty Quebec với tài sản ròng dưới 35 triệu USD đang tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính với các dự án địa phương.
 • Trong thập kỷ qua, Đầu tư Quebec đã hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa bằng cách cho phép tài trợ hơn 500 triệu đô la cho tất cả các vùng của Quebec, thúc đẩy việc làm và thúc đẩy phát triển kinh tế. Doanh thu được tạo ra nhờ Chương trình Đầu tư Định cư Quebec cũng tài trợ cho Chương trình Tích cực Lao động nhập cư và Người thiểu số có thể nhìn thấy (PRIIME), một sáng kiến ​​mang tính chiến lược giúp nhiều người Canada mới nhập cảnh vào thị trường việc làm ở Quebec với tư cách là thương gia.
 • Ngoài nhiều lợi ích kinh tế, Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư trực tiếp đóng góp cho Tỉnh Quebec, nhiều người nhập cư vào Canada như là người nhập cư đầu tư cũng kết thúc việc mở các doanh nghiệp thành công trong cộng đồng của họ, điều này mang lại lợi ích cho nền kinh tế địa phương.

  Người dân Canada
 1. Quản lý Nhập cư Kinh doanh Quebec
 • Theo Hiệp định về Nhập cư Canada-Quebec, tỉnh Québec kiểm soát và vận hành hệ thống nhập cư riêng bao gồm việc thiết lập các yêu cầu và lựa chọn ứng viên. Theo đó, tất cả các doanh nhân hoặc nữ doanh nhân có ý định đến Canada như một nhà đầu tư được lựa chọn tại Quebec phải giao dịch trực tiếp với văn phòng nhập cư có trách nhiệm của tỉnh.
 • Chương trình Đầu tư Di cư Quebec do Cơ quan Di trú Nhập Môn (MIDI) điều hành và được quản lý bởi IQ công ty con của cơ quan chính phủ Quebec. Để tìm hiểu thêm về chính sách và luật pháp về nhập cư của Quebec, bạn có thể truy cập vào trang web định cư Quebec chính thức ở đây.
 1. Canada Công Dân Kép
 • Không có bất kỳ hạn chế về quyền công dân hai lần tại Canada. Điều này có nghĩa là những người tham gia Chương trình Đầu tư Di cư kết thúc đủ điều kiện để có quốc tịch Canada sẽ không bị Chính phủ Canada buộc phải từ bỏ quốc tịch hiện tại của họ để có được một hộ chiếu thứ hai.
 1. Cư dân Quebec có phải là Thường trú nhân của Canada?
 • Có, tất cả cư dân của Quebec cũng là cư dân của Canada và do đó được hưởng những quyền lợi tương tự như những người sống ở các vùng khác của đất nước. Một trong những đặc quyền đó là khả năng di chuyển đến và cư trú tại bất kỳ tỉnh nào tại Canada, được bảo đảm bởi Hiến chương Canada về Quyền và Tự do. Không có điều gì giống như một thẻ cư trú tại Quebec – những cá nhân di dân đến Canada theo chương trình Quebec dành cho các nhà đầu tư nhập cư được cấp một thẻ PR của Canada được công nhận từ bờ biển
 1. Visa đầu tư Canada- Kết quả thuế
 • Các luật thuế ở Canada mang lại những lợi ích rõ ràng cho nhiều người nhập cư, có thể giúp họ tăng tài sản của mình hiệu quả hơn. Canada không có thuế tài sản hay thuế thừa kế, và cá nhân được chấp nhận nhập cư Canada thông qua Chương trình Đầu tư của Quebec có cơ hội thành lập một ủy thác ngoại quốc trước khi chuyển đến Canada, có thể cho phép họ hoãn nộp thuế thu nhập lên đến năm năm.
 • Người Canada có mức thuế thu nhập và thuế suất thuế thu nhập cao hơn người cư trú ở hầu hết các nước phương Tây và Canada đã ký hiệp định thuế với hàng chục quốc gia trên thế giới để tránh việc đánh thuế hai lần đối với công dân của mình. Công dân Canada và chủ thẻ Canada PR được coi là không cư trú của quốc gia vì mục đích thuế cũng có thể tránh đóng thuế thu nhập có nguồn gốc từ bên ngoài đất nước.
 • Công ty luật làm việc độc lập có mối quan hệ với các chuyên gia lập kế hoạch thuế quốc tế có trụ sở tại Canada, có thể cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài thông tin chi tiết về những gợi ý về thuế có thể có liên quan đến việc có thị thực đầu tư Canada.

  Gia đình bạn sẽ tiếp quản việc của bạn
 1. Hạn chế Chương trình Visa Nhà đầu tư
 • Chương Trình Đầu Tư Nhập Cư ở Quebec không có giới hạn về ngôn ngữ, giáo dục, quốc tịch, hoặc tuổi của người nộp đơn, khác hơn là người nộp đơn chính phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Trong khi nhiều quốc gia yêu cầu người nước ngoài nói tiếng Anh và dưới một độ tuổi nhất định, chẳng hạn như 45 tuổi, để đủ điều kiện để được cấp thị thực đầu tư, đương đơn nhập cư Canada không phải đối mặt với những hạn chế như vậy.
 • Do đó, định cư Quebec thông qua đầu tư có thể cho bất cứ ai đáp ứng tất cả các quốc tịch tiêu chuẩn theo tiêu chí Canada đầu tư theo Chương trình Đầu tư Quebec.
 1. Nghỉ ngơi tại Quebec có phải là Thường trú nhân của Canada?
 • Có, tất cả cư dân của Quebec cũng là cư dân của Canada và do đó được hưởng những quyền lợi tương tự như những người sống ở các vùng khác của đất nước.
 • Một trong những đặc quyền đó là khả năng di chuyển đến và cư trú tại bất kỳ tỉnh nào tại Canada, được bảo đảm bởi Hiến chương Canada về Quyền và Tự do.
 • Không có điều gì giống như một thẻ cư trú tại Quebec – những cá nhân di dân đến Canada theo chương trình Quebec dành cho các nhà đầu tư nhập cư được cấp một thẻ PR của Canada được công nhận từ bờ biển.

  Canada với những bờ biển trải dài mênh mông bát ngát

Quebec luôn là một nơi hấp dẫn người định cư bởi nhiều lý do. Khi định cư tại Quebec bạn có quyền và nghĩa vụ công bằng trong mọi hoạt động. Bạn hãy suy nghĩ và chon lựa thật kỹ để có cho mình một nơi định cư tốt nhé!

 

 

 

Related posts

Leave a Comment