You are here

Giảm 50% yêu cầu đầu tư- Cơ hội tuyệt vời cho người đầu tư định cư Antigua và Barbuda

Chương trình đầu tư định cư Antigua và Barbuda đã được đưa ra vào năm 2013 và quốc gia này đã được nhiều người coi là quốc gia được ưa thích nhất trong khu vực vì lý do tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, ngành công nghiệp du lịch mạnh hơn bao giờ hết, thị trường bất động sản sang trọng mở rộng, một ngành công nghiệp du thuyền đang phát triển, và một cộng đồng doanh nghiệp quốc tế phức hợp đã đầu tư vào Antigua cho nhiều thế hệ. Chương trình cũng cung cấp cơ hội để đầu tư vào bất động sản đã được phê duyệt hoặc một doanh nghiệp được chấp thuận với mức tối thiểu là 400.000 đô la Mỹ – các lựa chọn khác cho nhu cầu đầu tư nhận quốc tịch.

Antigua và Barbuda là quốc gia lớn thứ 9 tại vùng biển Ca-ri-bê với tổng diện tích 442km2 và dân số trên 80 ngàn người. Việc cho phép công dân sở hữu hai quốc tịch tạo điều kiện thuận lợi cho người nhập tịch trong việc mở rộng kinh doanh cũng như giảm áp lực về thuế, bên cạnh đó, định cư Antigua và Barbuda  còn mang lại rất nhiều lợi ích.

Chương trình nhập tịch định cư Antigua & Barbuda

•    Chương trình nhằm thu hút các nhà đầu tư tiềm năng và có đóng góp đáng kể vào quốc đảo Antigua & Barbuda.
•    Các quỹ đầu tư đóng góp vào sự phát triển của đảo quốc.
•    Cho phép các ứng viên được phép đầu tư nhận quốc tịch Antigua & Barbuda với ít yêu cầu thường trú nhất.
•    Tổ chức tài chính cung cấp cho ngân hàng tư nhân quốc tế và các mối quan hệ kinh doanh cho những công dân Antigua và Barbuda .
•    Không yêu cầu đi du lịch đến Antigua & Barbuda trong quá trình nộp hồ sơ.
•    Ước tính quá trình này khoảng 3-6 tháng.

Chương trình đầu tư định cư Antigua & Barbuda giảm 50% yêu cầu đầu tư

Chính phủ Antigua và Barbuda đã tuyên bố giảm đáng kể số tiền yêu cầu đóng góp của Quỹ Phát triển Quốc gia để đủ tiêu chuẩn cho Chương trình Đầu tư Quốc tịch. Số tiền đóng góp mới là:

100.000 USD cho một người nộp đơn hoặc một gia đình bốn người
125.000 USD cho một gia đình có hơn bốn thành viên

Ngoài khoản đóng góp, nhà đầu tư cũng phải thanh toán lệ phí kiểm tra nhân thân, thụ lý hồ sơ và phí hộ chiếu của chính phủ.

Phí thụ lý của Chính phủ
25.000 đô la Mỹ cho gia đình có tối đa bốn thành viên, cộng thêm 15.000 đô la Mỹ cho mỗi người phụ thuộc tăng thêm

Phí kiểm tra nhân thân
7.500 đô la Mỹ cho người nộp đơn chính
7.500 đô la Mỹ cho vợ / chồng
2.000 đô la Mỹ cho trẻ 12-17 tuổi
4.000 đô la Mỹ cho người phụ thuộc đủ điều kiện trên 18 tuổi

Phí hộ chiếu
300 đô la Mỹ / người

Tổng chi phí đầu tư nhận quốc tịch Antigua & Barbuda cho gia đình 4 người hiện nay là 141.200 đô la Mỹ (* Tính toán cho bốn gia đình có hai con dưới 12 tuổi. Tổng chi phí này không bao gồm Phí dịch vụ) – khiến chương trình trở thành lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu quốc tịch Khối thịnh vượng Anh khu vực Caribbean.

Những lợi ích của Chương trình Đầu tư nhận quốc tịch Antigua & Barbuda bao gồm:

• Du lịch miễn phí đến 130 quốc gia bao gồm U. K., Thụy Sỹ, Singapore, Hồng Kông, các nước thuộc Liên minh châu Âu bao gồm 28 quốc gia thuộc khối Schengen và hầu hết các nước thuộc  Khối thịnh vượng Anh
• Quyền công dân kép và suốt đời đối với nhà đầu tư và thành viên gia đình đủ điều kiện
• Thuận lợi về thuế – Antigua & Barbuda không có thuế lợi tức về vốn hoặc thuế bất động sản; thu nhập phát sinh ngoài nước không bị đánh thuế
• Yêu cầu cư trú tối thiểu – cư trú 5 ngày trong 5 năm đầu
• Cuộc sống chất lượng cao- người dân mới có thể dành nhiều thời gian ở Antigua và Barbuda theo ý họ. Quốc gia mang đến cho người dân cuộc sống không có căng thẳng bất an ở một trong những vùng khí hậu dễ ​​chịu nhất trên thế giới
• Chương trình Antigua & Barbuda là một trong những chương trình được đón nhận nhiều nhất về tính linh hoạt và giá trị của nó mà còn là cơ hội để trở thành công dân của một trong những điểm đến quốc tế hàng đầu thế giới.

 

Related posts

Leave a Comment