You are here

Hộ chiếu đảo Síp ngày càng trở nên hấp dẫn hơn

Cộng hòa Síp là một quốc đảo nằm ở phía Đông Địa Trung Hải, phía nam Thổ Nhĩ Kỳ và phía tây của Syria và Li-băng. Đây là hòn đảo lớn thứ ba ở Địa Trung Hải và là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất của nó. Một nền kinh tế có thu nhập cao và có chỉ số phát triển con người cao, Cộng hòa Síp là thành viên sáng lập của Phong trào Không liên kết cho đến khi nó gia nhập Liên minh châu Âu vào ngày 1 tháng 5 năm 2004. Để có thể đến Síp, bạn cần hộ chiếu đảo Síp.

  1. Tìm hiểu chung

Cộng hòa Síp trên thực tế được chia thành hai phần chính; khu vực nằm dưới sự kiểm soát có hiệu quả của Cộng hòa Síp, chiếm khoảng 59% diện tích của hòn đảo, và khu vực chiếm đóng Thổ Nhĩ Kỳ ở phía bắc, gọi nó là Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ Bắc Síp, chiếm khoảng 36% diện tích của hòn đảo và được công nhận chỉ bởi Thổ Nhĩ Kỳ.

Người nước ngoài có thể làm đơn đề nghị xin giấy phép di trú dựa trên một trong các loại được đề cập trong Quy chế 5 của Aliens and Immigration Regulations. Giấy phép nhập cảnh sẽ không được cấp cho bất kỳ ai trừ khi Bộ phận Kiểm soát Nhập cư đề xuất với Bộ trưởng Bộ Nội vụ rằng người đó thuộc một trong các loại sau:

Loại A: Những người có ý định tự làm việc trong nông nghiệp, chăn nuôi gia súc, nuôi chim, nuôi cá ở Cộng hoà, với điều kiện là họ sở hữu đủ đất hoặc có giấy phép để có được giống nhau, họ có đầy đủ và tự do sử dụng vốn khoảng xấp xỉ 430.000 euro và việc làm đó không ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế chung của nước Cộng hoà.

Loại B: Những người có ý định tự làm việc trong các doanh nghiệp khai thác mỏ ở Cộng hòa, với điều kiện là họ có giấy phép tương đối, họ có đầy đủ và tự do tại khoản vốn của họ khoảng 350.000 EUR và việc đó không ảnh hưởng tiêu cực nền kinh tế chung của nước Cộng hoà.

Loại C: Những người có ý định tự làm việc trong ngành thương mại hoặc nghề nghiệp tại Cộng hòa, với điều kiện họ có giấy phép tương đối, họ có đầy đủ và tự do ở mức vốn của họ khoảng 260.000 EUR và việc làm đó không nên ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế chung của nước Cộng hoà bạn nên có hộ chiếu đảo Síp.

Loại D: Những người có ý định tự làm việc trong một nghề hoặc khoa học ở Cộng hòa, với điều kiện là họ có trình độ học vấn hoặc trình độ chuyên môn, mà có nhu cầu ở Síp.

Hộ chiếu đảo Síp

Loại E: Những người đã được cung cấp việc làm vĩnh viễn tại Cộng hòa, sẽ không gây ra cạnh tranh địa phương quá đáng.

Loại F: Những người sở hữu và có đầy đủ quyền tự do sử dụng thu nhập hàng năm có bảo đảm, đủ cao để có thể sống tại Síp mà không phải kinh doanh, buôn bán hoặc làm thêm bất cứ gì khác

Tổng chi phí để có được cư trú tại Síp là 9.000 USD và không có yêu cầu thanh toán hoặc đầu tư khác.Có một khoản giảm giá đáng kể dành cho các gia đình.Chính sách đầy đủ thông qua nhập tịch bao gồm hộ chiếu đảo Síp (EU) có thể được sắp xếp trong vòng 30 ngày. Quyền sống và làm việc tại bất kỳ 27 nước thành viên EU.

Họ đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng trong 14 năm qua có được hộ chiếu hợp pháp, quốc tịch và hộ chiếu ngoại giao tại hơn 25 quốc gia.

  1. Đầu tư

Hộ chiếu đảo Síp ngày càng trở nên hấp dẫn và hiện đang được coi là hộ chiếu hấp dẫn nhất ở Châu Âu. Yêu cầu đầu tư có thể thấp đến 2,5 triệu Euro.

Hộ chiếu Síp cũng có thể được kết hợp xuất sắc với chế độ”Domicile”  mà miễn trừ cá nhân không cư trú có giá trị cao ròng chuyển sang Síp từ thuế cá nhân đối với tiền thuê (3% trên 75% trên thu nhập tiền thuê nhà), lãi suất (30%) và cổ tức ( 17%) áp dụng cho các cá nhân có trụ sở tại Síp.

Cũng có những lý do quan trọng khác để xin hộ chiếu đảo Síp:

Đề án này linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng. Công dân Đảo Síp theo quy trình đầu tư mất khoảng 3 tháng

Không có yêu cầu đối với đương đơn tại Síp

Nhà đầu tư không cần phải thông thạo ngôn ngữ Hy Lạp (ngôn ngữ địa phương) như trái ngược với các nước khác

Không có nhà đầu tư nào đóng góp cho Chính phủ trái với các nước khác

Người phối ngẫu và con còn phụ thuộc có thể hội đủ điều kiện với đương đơn nếu họ đủ 28 tuổi,

Síp Dân quyền có thể chuyển sang các thế hệ tương lai mà không cần thêm các khoản đầu tư

Quyền công dân kép được phép

Công dân Síp không được báo cáo cho các nước khác.

Cộng hòa Síp

Có rất nhiều lựa chọn đầu tư.

Tài chính Công dân Síp bằng các lựa chọn đầu tư

Nội dung của bài viết này nhằm cung cấp hướng dẫn chung cho chủ đề. Tư vấn chuyên môn cần phải được tìm kiếm về trường hợp cụ thể của bạn.

Lựa chọn 1. Định cư Síp bằng đầu tư 2,5 triệu Euro

Người nộp đơn phải có khoản đầu tư 2,5. Triệu Euros cộng với VAT, nếu áp dụng trong 3 năm đối với tài sản nhà ở. Sau 3 năm, người nộp đơn có thể xử lý tài sản và để lại một phần cho nơi ở của mình mà phải bằng với giá trị 500.000 Euro cộng với VAT nếu có hoặc,

Người nộp đơn phải có khoản đầu tư 2,5. Triệu đồng cộng với VAT, nếu áp dụng trong 3 năm đối với tài sản nhà ở. Sau 3 năm, người nộp đơn có thể định đoạt toàn bộ tài sản và thay thế bằng nơi cư ngụ của mình, trong trường hợp áp dụng phải có giá trị 500.000 Euro.

Tài sản nhà ở nên được giữ cho cuộc sống.

Síp thu hút nhiều doanh nhân đầu tư tại đây

Lựa chọn 2. Định cư Síp bằng đầu tư 3 triệu Euro

Người nộp đơn phải có khoản đầu tư 2,5. Triệu Euro cho 3 năm trong một hoặc một số sự kết hợp của: Trái phiếu của Cộng hòa Síp

Tài sản tài chính của các công ty Síp hoặc các tổ chức Síp (trái phiếu / chứng khoán / trái phiếu được đăng ký và phát hành tại Cộng hòa Síp). Cần lưu ý rằng các tài sản tài chính này có thể được mua hoặc khi phát hành bởi thị trường.

Các dự án bất động sản, phát triển đất đai và cơ sở hạ tầng, xây dựng các tòa nhà hoặc để xây dựng các dự án phát triển đất đai khác (phát triển nhà ở hoặc thương mại, phát triển trong ngành du lịch hoặc các dự án cơ sở hạ tầng khác). Đầu tư không phải là một dự án. Nó có thể được chia thành các dự án đầu tư khác nhau như vậy thay đổi cho nhà đầu tư để đạt được lợi tức đầu tư tối đa. Đất không phát triển không đủ tiêu chuẩn. Trường hợp áp dụng, VAT không được bao gồm.

Sáng tạo hoặc tham gia vào các công ty Síp hoặc các doanh nghiệp Síp hoạt động và hoạt động tại Síp và sở hữu hộ chiếu đảo Síp

Sở hữu nhà ở tại Síp có giá trị ít nhất 500.000, đồng Euro cộng với VAT, nếu có. Tài sản nhà ở nên được giữ cho cuộc sống.

Lựa chọn 3. Định cư Síp bằng đầu tư 5,5 triệu Euro

Người nộp đơn phải có tiền gửi có kỳ hạn cố định cá nhân trong ba năm tại các ngân hàng Síp ít nhất là 5,0 triệu Euro và,

Sở hữu nhà ở Síp với giá trị ít nhất là 500.000, Euro cộng với VAT Trường hợp áp dụng. Tài sản nhà ở nên được giữ cho cuộc sống.

Tiền Euro

Related posts

Leave a Comment