You are here

Nhập tịch Malta bạn nhận được những quyền lợi đặc biệt gì?

Cộng hòa Malta là một đảo quốc nhỏ nằm giữa Địa Trung Hải, gia nhập Liên minh châu Âu năm 2004 và khối Schengen năm 2007. Với các điều kiện tự nhiên và kinh tế thuận lợi, đầu tư định cư và nhập tịch Malta đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư và người nhập cư hiện nay. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Malta và tiếng Anh. Quốc gia này có tình hình chính trị ổn định, chế độ lưỡng đảng cầm quyền, nền kinh tế tăng trưởng nhanh và có nhiều ngân hàng tốt nhất thế giới. Đặc biệt, khi nhập tịch Malta này bạn sẽ được hưởng những quyền lợi, ưa đãi hấp dẫn dành riêng cho công dân của đất nước xinh đẹp này.Cùng tìm hiểu nhé!

Những quyền lợi đặc biệt cho người nhập tịch Malta

Lợi thế hộ chiếu Malta:

Hộ chiếu Malta miễn thị thực 165 quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, Canada, Úc và Liên minh châu Âu. Được hưởng các lợi ích bình đẳng như công dân Châu Âu.

Lợi thế thuế:

Malta là một quốc gia không bị đánh thuế trên toàn thế giới, đối với công dân Malta, có tài sản thu nhập ở nước ngoài không thuộc diện chịu thuế. Hơn nữa, cho đến nay Malta đã ký một thỏa thuận tránh đánh thuế lần hai với 46 quốc gia. Các loại thuế chính ở Malta gồm: thuế thu nhập, thuế VAT, thuế tem, hải quan và thuế tiêu thụ đặc biệt. Trong Malta không phải chịu các loại thuế sau: (1) không đánh thuế di sản; (2) không đánh thuế tài sản ròng; (3) không đánh thuế tài sản, (4) không có thuế quà tặng …

Thiên đường đầu tư:

Hệ thống ngân hàng, Nam Âu “Thụy Sĩ” – Hệ thống ngân hàng đẳng cấp thế giới, được gọi là Nam Âu, Thụy Sĩ. Ngân hàng có tính bảo mật, an toàn nhất trên thế giới, giá trị tiền tệ ổn định số 1 trên thếgiới. Diện tích đất nước tương đối nhỏ,nhưng thu hút số lượng lớn đầu tư nước ngoài. Những thành tựu trong lĩnh vực phần mềm và trò chơi đã thu hút sự chú ý của công ty phần mềm lớn.

Chất lượng giáo dục:

Môi trường tiếng anh – Giáo dục công lập miễn phí, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh và tiếng Malta – Hệ thống giáo dục Anh quốc

– Mẫu giáo (3-5 tuổi)

– Cấp tiểu học (5-11 tuổi)

– Cấp trung học (11-18 tuổi)

– Cấp đại học (18+)

Trở thành công dân Châu Âu cho bạn và gia đình:

Bất cứ trẻ em nào được cha mẹ là công dân Malta sinh ra cũng sẽ là một công dân của Malta. Điều này có nghĩa rằng các trẻ em được cha hay mẹ đã có quốc tịch Malta thông qua Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân sinh ra sẽ là những công dân chính thức của Châu Âu ngay cả khi nơi sinh không phải ở Châu Âu. Do đó, nếu gia đình bạn tham gia vào chương trình đầu tư để có nhập tịch Malta thì sau đó khi con bạn lớn lên và lập gia đình riêng thì các cháu của bạn cũng sẽ có hộ chiếu Châu Âu. Tham gia vào chương trình đầu tư để có quốc tịch của Malta sẽ mang lại nền tự do chính trị và kinh tế hơn, cũng như các cơ hội giáo dục tiên tiến hơn ở Phương Tây cho các thế hệ tương lai của gia đình bạn. Nhiều nhà đầu tư cho rằng chính “di sản gia đình” và “mang lại một cuộc sống tốt hơn cho con cháu” là những ảnh hưởng quan trọng trong việc quyết định tài trợ cho gia đình của họ có được quốc tịch thứ hai ở Malta.

Quyền lợi khi Định cư nhập tịch Malta

– Đương đơn có thể sinh sống, đi lại, làm việc và học tập ở mọi nơi thuộc Liên minh Châu Âu.

– Vợ/chồng, con cái dưới 26 tuổi và cha mẹ trên 55 tuổi có thể nộp kèm hồ sơ.

– Được miễn thị thực du lịch tại hơn 163 quốc gia trên thế giới.

– Được quyền sở hữu 02 quốc tịch.

– Miễn phí giáo dục và chăm sóc y tế.

– Hệ thống thuế thấp với nhiều ưu đãi.

– Trung tâm tài chính phát triển, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến.

– Malta không đánh thuế bất động sản, không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng.

– Đặc biệt, Malta không đánh thuế đối với những tài sản được hình thành ở nước ngoài.

Related posts

Leave a Comment