You are here

Nhu cầu về thị thực EB-5 đang tăng cao

Nhu cầu về thị thực EB-5 đang gia tăng ở nhiều quốc gia theo một báo cáo mới được đưa ra bởi Chánh Văn phòng Kiểm soát Visa tại một hội nghị IIUSA vào ngày 23 tháng Tư.

Hãy xem bài viết bên dưới để tìm hiểu xem nhu cầu đang tăng lên ở đâu, những thống kê được tiết lộ và điều này sẽ ảnh hưởng đến các nhà đầu tư EB-5 tiềm năng như thế nào?

Các quốc gia nơi nhu cầu EB-5 đang tăng lên:

Tăng trưởng về mức độ phổ biến EB-5 ở Việt Nam đã dẫn đến một điều đối lập về thời gian xử lí. Việt Nam hiện nay có một sự tồn đọng của các nhà đầu tư gần như Trung Quốc đại lục.

Tin tức được báo cáo bởi Chánh Văn phòng Kiểm soát Thị thực tại hội nghị IIUSA là Ấn Độ, Brazil, Hàn Quốc và Đài Loan có thể nằm không xa phía sau Việt Nam và có thể thấy trước được tình trạng tồn đọng sẽ diễn ra trước mùa hè năm 2019.

Một quốc gia sẽ bị thu hồi nếu họ vượt quá hạn ngạch visa hàng năm của mỗi quốc gia. Không một quốc gia nào được phép nhiều hơn 7% thị thực có sẵn.

Số liệu thống kê EB-5 tiết lộ như thế nào và nó sẽ tác động đến các nhà đầu tư tiềm năng như thế nào?

Chỉ 6 tháng vào năm 2018, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã cấp 2.735 visa cho các ứng viên đến từ các quốc gia không phải là Trung Quốc đại lục. Con số này lớn hơn nhiều so với những năm trước. Sự gia tăng mức độ phổ biến của EB-5 với những người nộp đơn từ các quốc gia khác sẽ tạo ra các vấn đề cho các nhà đầu tư EB-5 từ Trung Quốc đại lục. Lý do là, nếu không có thị thực còn lại, thì sẽ không có thị thực cho các nhà đầu tư từ Trung Quốc đại lục đang nằm trong danh sách chờ đợi.

Điều này có thể làm tăng thời gian chờ đợi cho các nhà đầu tư Trung Quốc đại lục. Thời gian chờ đợi lâu có thể ngăn cản các nhà đầu tư từ Trung Quốc đại lục nộp đơn xin. Một giải pháp đơn giản là thay đổi giới hạn visa 10.000 để chỉ tính số người đăng ký chính. Như định nghĩa hiện thời, con số 10.000 bao gồm các nhà đầu tư EB-5 chính, vợ / chồng của họ và con cái của họ.

Ngoài ra, các nhà đầu tư đang suy nghĩ về việc đầu tư vào Chương trình EB-5 từ Ấn Độ, Braxin, Hàn Quốc hoặc Đài Loan, có thể hưởng lợi từ việc đầu tư sớm.

Related posts

Leave a Comment