You are here

Những điểm đến lý tưởng ở Anh khi bạn Định cư Châu Âu

Không có gì ngạc nhiên khi London là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới, thu hút 15 triệu du khách mỗi năm . Thành phố thủ đô của Anh là một trung tâm nghệ thuật và giải trí sôi động.  London cũng tự hào là một trong những điểm thu hút khách du lịch văn hoá lớn nhất thế giới khi bạn định cư Châu Âu nhất định phạn phải ghé thăm. Từ các cung điện hoàng gia đến quốc hội của người dân, từ các di tích La Mã đến các lâu đài và thánh đường, bạn có thể dành vô số ngày khám phá các địa điểm của London .

  1. Cung điện Buckingham và sự thay đổi của Lính canh

Một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng nhất của Vương quốc Anh, cung điện Buckingham cũng là cảnh màn trình diễn nổi bật nhất của London về sự ngoan cường. Sự thay đổi của Người bảo vệ. Vào lúc 11:30 sáng mỗi ngày, màn trình diễn đầy màu sắc và miễn phí của cuộc diễu hành và âm nhạc cũng diễn ra tại Cung điện của St James, nơi bạn có thể theo dõi ban nhạc dọc The Mall khi họ đi dạo giữa các địa điểm.

Cung điện Buckingham được xây dựng vào năm 1837 và là nơi ở của Hoàng gia London kể từ khi Nữ hoàng Victoria gia nhập. Nếu bạn đang thắc mắc liệu nữ hoàng có ở trong không, nhìn ngọn cờ ở trên tòa nhà: nếu chuẩn hoàng gia đang bay ngày và đêm, cô ấy ở nhà. Vào những dịp đặc biệt, cô và các thành viên của Hoàng Gia thậm chí có thể xuất hiện trên ban công trung tâm.

Khi cô ấy đi đến cung điện mùa hè ở Scotland, du khách có thể mua vé tham quan các phòng State Rooms, Queen’s Gallery và Royal Mews. Một trong những cách tốt nhất để đi tham quan cung điện, xem Sự thay đổi của Lính canh, và trải nghiệm một buổi chiều trà truyền thống, trên một giờ Palace Buckingham 4,5 giờ  bao gồm thay đổi của lính canh và Lễ Chiều. Chuyến đi này là một cách rất hiệu quả để xem những điểm nổi bật trong một khoảng thời gian ngắn, và có một hướng dẫn am hiểu để giải thích lịch sử làm cho toàn bộ trải nghiệm thú vị hơn và có liên quan hơn cho du khách lần đầu tiên tham quan châu Âu.

Sự thay đổi của lính canh là điều thú vị ở nơi đây
  1. Bảo tàng Anh

Nơi trưng bày một trong những bộ sưu tập cổ nhất của thế giới, Bảo tàng Anh quốc có hơn 13 triệu hiện vật cổ xưa. Với các đồ vật vô giá từ Assyria, Babylonia, Trung Quốc, Châu Âu, và những nơi khác, thật khó để biết được nơi để bắt đầu. Nhưng hầu hết khách du lịch đứng đầu trong các cuộc triển lãm nổi tiếng nhất của viện bảo tàng: Elgin Marbles gây tranh cãi từ Parthenon, Rosetta Stone, bức tượng lớn của Rameses II, xác ướp Ai Cập, và bộ sưu tập hoành tráng của bạc La Mã thế kỷ thứ 4 được biết đến như Mildenhall Treasure .

  1. Tháp Luân Đôn và Cầu Tháp

Từ nhà tù đến cung điện, hầm kho báu đến sở thú, Tháp Luân Đôn tráng lệ đã hoàn thành nhiều vai trò khác nhau trong nhiều thế kỷ. Một trong những cấu trúc mang tính biểu tượng nhất của Anh Quốc, di sản thế giới đầy quyến rũ này mang lại nhiều niềm say mê cho du khách tò mò về lịch sử phong phú của đất nước – dù sao cũng có rất nhiều chuyện xảy ra ở đây. Bên trong Tòa tháp Trắng lớn, được xây dựng năm 1078 bởi William the Conqueror, là Lãnh chúa của thế kỷ 17 với những màn trình diễn đáng chú ý về vũ khí và áo giáp của hoàng gia. Những điểm nổi bật khác bao gồm triển lãm Crown Jewels nổi tiếng, Beefeaters, Royal Mint, và các cuộc triển lãm khủng khiếp về các vụ hành quyết diễn ra trên sân. Cầu Tháp liền kề, hai tháp lớn của nó cao 61 mét so với sông Thames, là một trong những địa danh nổi tiếng nhất của London.

Để sử dụng tốt nhất thời gian của bạn khi định cư Châu Âu, đặc biệt là trong mùa hè bận rộn, hãy mua vé  bao gồm Crown Jewels và Beefeater trước, để bỏ qua các phòng vé. Vé này đảm bảo giá thấp nhất, giúp tránh đám đông, tiết kiệm thời gian và rắc rối.

Thấp Luân Đôn
  1. Big Ben và Quốc hội

Không có gì nói “London” mạnh mẽ hơn so với tháp 97 mét chứa các đồng hồ khổng lồ và chuông vang của nó được gọi là Big Ben. Đó là biểu tượng của một cột mốc như Tower Bridge. Việc thu phí của Big Ben được biết đến trên toàn thế giới như là tín hiệu thời gian của đài phát thanh BBC. Bên dưới nó, trải dài dọc theo sông Thames, là Nhà Quốc hội, là trụ sở chính phủ của Anh trong nhiều thế kỷ và một lần là địa điểm cung điện Hoàng gia Westminster chiếm đóng bởi William the Conqueror. Các chuyến đi của các tòa nhà nghị viện tạo cơ hội độc nhất để xem các cuộc tranh luận thời gian thực và các cuộc thảo luận chính trị sôi nổi. Từ Quảng trường Tòa thị chính, Whitehall được láng giềng bởi rất nhiều tòa nhà chính phủ mà tên của nó đã trở thành đồng nghĩa với chính phủ Anh.

Big Ben
  1. Tu viện Westminster

Một địa điểm khác với liên kết lâu năm với hoàng gia Anh,tu viện Westminster đứng trên một trang web có liên quan đến Cơ đốc giáo kể từ đầu thế kỷ thứ 7. Chính thức được gọi là Nhà thờ Collegiate St Peter ở Westminster, tu viện Westminster  được Edward Confessor thành lập vào năm 1065 là nơi để ông ta tản lạc. Từ khi được chôn cất vào năm 1066 đến khi George II gần 700 năm sau, hầu hết các chủ quyền không chỉ được tôn vinh ở đây mà còn bị chôn ở đây nữa. Gần đây hơn, nó trở nên nổi tiếng như là địa điểm ưa thích cho lễ cưới của Hoàng gia.

  1. Công viên Hyde

Nằm trên diện tích 350 acre, Hyde là không gian mở rộng nhất của London và là điểm đến cho người đi bộ từ năm 1635. Khi định cư châu Âu bạn có thể tản bộ vào mỗi buổi tối để hưởng ngoạn bầu không khí trong lành. Một trong những điểm nổi bật của công viên là Serpentine, một hồ nước nhân tạo có từ thế kỷ 18 nổi tiếng với chèo thuyền và bơi lội. Công viên Hyde cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy Speakers ‘Corner, một diễn đàn truyền thống cho tự do ngôn luận (và heckling). Một điểm mốc khác của công viên Hyde là Apsley House, cựu gia đình của Công tước xứ Wellington đầu tiên và đã mua sau chiến thắng nổi tiếng của ông tại Waterloo. Bây giờ là một viện bảo tàng, nó là bộ sưu tập các bức tranh tuyệt đẹp của Wellington, bao gồm Nhà máy nước của Velázquez ở Seville, cùng với những món quà do các vị vua và hoàng đế của châu Âu biết ơn. Anh hùng vĩ đại nhất nước Anh cũng được kỷ niệm tại Arch Wellington.

  1. Phòng chiến tranh của Churchill

Trong số những di tích lịch sử quan trọng nhất của London là trung tâm đầu não được bảo tồn hoàn toàn, từ đó Thủ tướng Winston Churchill đã chỉ đạo các chiến dịch quân sự của Anh và bảo vệ quê hương của mình trong suốt Thế chiến II. Sự giản dị và những điều kiện chật hẹp của Spartan nhấn mạnh vị trí tuyệt vọng của nước Anh khi lực lượng Đức Quốc xã siết chặt khắp châu Âu. Bạn sẽ nhìn thấy cái tủ nhỏ bé nơi Churchill ngủ và phòng thu thanh ngẫu nhiên, nơi ông phát sóng những bài phát biểu nổi tiếng trong thời chiến của mình. Chi tiết đơn giản, chẳng hạn như len đan len Clementine Churchill đánh dấu các đường kẻ trên bản đồ châu Âu, mang lại cho thời đại cuộc sống như không có bảo tàng có thể làm được.

  1. “Mắt” London

Được xây dựng để đánh dấu các lễ kỷ niệm thiên niên kỷ của London vào năm 2000, London Eye là bánh xe quan sát lớn nhất của châu Âu. Mũ thủy tinh của nó cung cấp điểm nhìn ngoạn mục nhất của thành phố khi bạn tham gia vào một tour du lịch vòng tròn tăng 443 ft trên sông Thames. Hành trình kéo dài 30 phút, thường nhanh hơn thời gian dành cho lượt của bạn. Nếu có thể, hãy dành thời gian trước. Lựa chọn tốt nhất là bỏ qua đường dây hoàn toàn bằng một con mắt London: Vé qua đường. Phiếu mua hàng trước này cho phép bạn bay bất cứ lúc nào vào ngày bạn định đến thăm.

Vòng xoay lớn nhất thế giới, khi định cư Châu Âu bạn có thể ngắm nhìn toàn thành phố từ trên cao.

Định cư nước nào dễ nhất? luôn là câu hỏi của nhiều người, Anh là sự lựa chọn hoàn hảo, thủ tục khá dễ và có nhiều điểm đến lý tưởng.

Related posts

Leave a Comment