You are here

Peak Resort tạm thời dừng việc gây quỹ EB-5

Vụ bê bối Jay Peak

WEST DOVER – Peak Resorts, công ty mẹ của Mount Snow, đang chờ đợi các điều chỉnh lập pháp trước khi tiếp tục chiến dịch gây quỹ EB-5 của mình.

“Xem xét những thay đổi có khả năng đáng kể này, công ty đã đình chỉ chương trình EB-5 phát triển Mount Snow đã được công bố gần đây và đang tiến hành rà soát các điều khoản của đề nghị đó”, các quản trị viên của Peak Resorts đã viết trong một thông báo cho US Securities và Ủy ban giao dịch.

Quyết định này phải được thực hiện với thông báo ngày 9 tháng 5 từ các nhà lập pháp, những người mong đợi những thay đổi về những quy định cuối cùng đối với chương trình nhà đầu tư nhập cư vào tháng Tám. Chương trình được điều hành bởi Dịch vụ Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ.

Khu trượt tuyết Núi Tuyết

Peak gần đây đã sử dụng nguồn tài trợ EB-5 cho một hệ thống tuyết $ 30 triệu và một nhà nghỉ cơ sở mới trị giá $ 22 triệu đang được xây dựng tại mặt tiền Carinthia của Mount Snow. Họ cũng có kế hoạch xây dựng chung cư cao tầng tại Carinthia.

Công ty cho biết họ “dự đoán sẽ tiếp tục các nỗ lực gây quỹ vào năm 2018 và vào năm 2019.”

Sự thay đổi quy định được đề xuất – tăng đầu tư tối thiểu cần thiết cho các nhà đầu tư nhập cư lên 1,35 triệu đô la ở các địa điểm nông thôn và “khu vực làm việc được nhắm mục tiêu” hoặc TEA và 1,8 triệu đô la ở các khu vực khác – sẽ được áp dụng trừ khi Tổng thống Donald Trump dừng chương trình lại.

Đối với các dự án ở những vùng nông thôn, chẳng hạn như Mount Snow, các nhà đầu tư hiện phải chi 500.000 USD. Con số tối thiểu hiện là $ 1 triệu ở các khu vực khác. TEA được dự định là những lĩnh vực mà công việc đang thiếu hụt và cần thiết được đầu tư.

Các cải cách lập pháp đang được thảo luận bao gồm việc tăng số lượng công việc được tạo ra từ một dự án EB-5. Nó đã được đề xuất rằng các khu vực nông thôn và TEAs chỉ cần mang lại chín việc làm thay vì 10 công việc cần thiết, trong khi các khu vực khác nên tăng từ 10.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Patrick Leahy, D-Vt., Và hai thành viên khác của Quốc hội đã kêu gọi các quy định có thể làm giảm gian lận và lạm dụng chương trình.

Khu trượt tuyết Mount Snow

“Chúng tôi đã theo dõi với báo động ngày càng tăng khi chương trình EB-5 tiếp tục đi xa hơn so với những gì Quốc hội hình dung khi chúng tôi tạo ra nó như là một phần của Đạo luật Nhập cư năm 1990”, nhóm các nghị sĩ đã viết cho Bộ trưởng An ninh Quốc nội Hoa Kỳ Kirstjen Nielsen vào tháng Tư. “Thật không may, trong khi chúng tôi đã chăm chú theo đuổi các giải pháp lập pháp lưỡng đảng trong một số năm, các nhóm lợi ích đặc biệt mạnh mẽ đã cản trở mọi nỗ lực cải cách chương trình gây tai tiếng này. Rất may, có nhiều điều mà USCIS có thể làm để khôi phục chương trình trở về với tầm nhìn ban đầu của nó. ”

Các nhà lập pháp kêu gọi cải cách bao gồm “tăng sử dụng kiểm toán bắt buộc, sử dụng trang web, và các biện pháp khác để đảm bảo tuân thủ luật chứng khoán cùng với S.E.C.”

Mount Snow và Peak từ chối bình luận.

Related posts

Leave a Comment