You are here

Phải làm gì trong tháng đầu định cư ở Síp

tháng đầu định cư ở Sip

Tháng đầu tiên của bạn ở đảo Síp sẽ có không khí rất sôi động, không có nghi ngờ gì về điều đó. Để bắt đầu, có rất nhiều những nhiệm vụ cần thực hiện và danh sách nhiệm vụ có vẻ là rất dài đấy, nhưng tất cả những điều này là cần thiết để bạn có thể định cư ở Síp. Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải sắp xếp để sở hữu một chiếc xe để bạn có thể đi đây đó và điều này tất nhiên , cũng bao gồm việc tổ chức bảo hiểm và thuế.

Một trong những giải pháp dễ dàng nhất để sắp xếp về vấn đề bảo hiểm ở Síp là tìm một nhà môi giới tốt bởi vì họ có thể giúp bạn tránh được nhiều rắc rối và khoản phí không đáng có. Có một số nhà môi giới bảo hiểm rất xuất sắc, bạn có thể hỏi xin ý kiến ​​từ những người nước ngoài định cư ở Síp khác. Một nhà môi giới giỏi sẽ có thể phân loại không chỉ bảo hiểm xe của bạn, mà cả về nhà ở, tiêu dùng và y tế. Họ cũng sẽ nói với bạn rằng tiếng Hy Lạp là vô giá – đặc biệt khi nói đến việc yêu cầu bồi thường. Đảm bảo rằng bất kỳ hợp đồng sản phẩm nào mà bạn mua cũng được dịch sang tiếng Anh, do đó bạn mới biết mình đang mua gì.
các công ty bảo hiểm ở Sip

Vì bạn sẽ không có quyền lợi NHS như những công dân Anh, bạn sẽ cần phải nhờ đến các tổ chức bảo hiểm y tế cá nhân hoặc trả tiền cho chi phí chữa bệnh. Có rất nhiều bệnh viện tư nhân với giá cả khá hợp lí ở Síp.

Tất cả các chương trình điều trị nha khoa ở Síp là chương trình tư nhân – nhưng rẻ hơn nhiều so với Anh và các quốc gia châu Âu khác. Tốt nhất bạn nên sắp xếp sớm và nhanh chóng. Các nha sĩ nổi tiếng thường có một danh sách chờ dài.

Bạn vẫn cần phải đăng ký nhập cư. Một lần nữa, Văn phòng Công dân sẽ có thể giúp bạn về việc này, do đó, khi sử dụng chúng, họ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Internet và kết nối điện thoại tốt ở Síp, nhưng việc chọn nhà cung cấp không phải lúc nào cũng dễ dàng và có thể tốn kém, vì vậy hãy so sánh các gói và giá cả một cách hợp lí. Nếu bạn đang tìm kiếm một kết nối internet nhanh chóng, hãy đi đến một công ty địa phương cung cấp một băng thông rộng an toàn, có kết nối không dây. Một số kết nối internet không an toàn như họ quảng cáo nên hãy để ý đến điều đó.

nhà cung cấp ở Síp

Thuế cộng đồng (tương đương với Thuế Xã hội) và nước (tất cả các nhà ở ở Síp đều có đồng hồ nước) phải được thanh toán đúng hạn. Văn phòng cộng đồng địa phương của bạn sẽ giúp bạn với việc này. Theo như so sánh, có thể bạn sẽ thấy rằng Thuế Hội ​​đồng 1 tháng ở Vương quốc Anh tương đương với Thuế Cộng đồng ở Síp một năm và bạn sẽ nhận được dịch vụ thu gom rác thải kèm theo 2 lần một tuần nữa!

Related posts

Leave a Comment