You are here

Quỹ đầu tư EB-5 phát triển hai khách sạn Hyatt gần LAX

2 dự án đầu tư EB-5 khách sạn hyatt

Trung tâm khu vực bất động sản California (CaRE), một nhà phát triển EB-5, đang xây dựng hai khách sạn mang thương hiệu Hyatt trên đại lộ Century bên cạnh sân bay quốc tế Los Angeles, theo tờ Los Angeles Business Journal.

Vị trí hiện tại là cấu trúc bãi đậu xe và tòa nhà văn phòng, nhưng nhờ vào vốn EB-5, nó sẽ sớm trở thành nhà của Hyatt Place LAX, một khách sạn 272 phòng cho chuyến đi công tác ngắn ngày và Hyatt House LAX, một căn hộ 129 phòng khách sạn kiểu cách cho các đợt lưu trú dài ngày.

Khách sạn eb-5 Hyatt

Khoảng 15 khách sạn đã được đặt trên hoặc gần Century Boulevard, xuống đường từ LAX. Mỗi thương hiệu khách sạn nhắm vào một khách hàng thích hợp, từ những khách doanh nhân sang trọng đến những khách du lịch có ngân sách có ý thức. Nhu cầu về các khách sạn trong và gần khu vực đang gia tăng khi số lượng khách du lịch đi qua LAX tăng lên. Trong năm 2017, LAX đã có hơn 84 triệu du khách đi qua sân bay, tăng hơn 5% so với năm trước. Ngoài ra, LAX đang tiến hành cải tạo và mở rộng 14 tỷ đô la, có thể khuyến khích các doanh nghiệp địa phương cập nhật các cấu trúc cũ nhiều thập kỷ.

Khu vực LAX EB-5

Một cách phát triển các dự án bất động sản này là có thể thực hiện được thông qua tài trợ EB-5. Vốn EB-5 là một phần quan trọng của câu đố mà làm cho công việc tài chính. “Dự án kết hợp thành công tài chính lửng EB-5 với vốn chủ sở hữu nhà phát triển và tài chính cao cấp để hoàn thành khách sạn, tạo ra hơn 1.000 việc làm mới ở miền Nam California”, Steve Shpilsky, Hiệu trưởng của 5959 LLC và đồng sáng lập của CaRE.

Related posts

Leave a Comment