You are here

Tiết lộ con số người nhập cư ở Châu Âu chọn định cư ở Anh gây sốc

Số người nhập cư ở Châu Âu đến Anh, gây sốc được tiết lộ là 560.000 người năm 2011, con số cao nhất ở EU và gần 20 phần trăm của tất cả người nhập cư di chuyển trong và xung quanh lục địa. Hầu hết mọi người di chuyển đến Anh đến từ bên ngoài 27 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu.

Theo thống kê của Ủy ban châu Âu Eurostat, 1/5 trong số tất cả người di cư đến Châu Âu định cư tại Anh trong năm 2011 .Những số liệu gần đây nhất từ ​​Eurostat, cơ quan thống kê của Ủy ban Châu Âu, cho thấy quy mô di dân toàn diện trên toàn quốc. Trong năm 2011, Anh đứng đầu bảng xếp hạng di dân chào đón 566.000 người, cao hơn nhiều so với vị trí thứ hai của Đức với 489.400 người di cư đến. Mức cao tiếp theo là Tây Ban Nha với 457.600, tiếp theo là Ý với 385.000 và Pháp là 267.000.

Tiết lộ con số người nhập cư ở Châu Âu chọn định cư ở Anh gây sốc

Trong số những người đến Vương quốc Anh, 174.100 người đến từ các nơi khác ở Châu Âu, trong khi 313.500 người đến từ bên ngoài EU – số lượng lớn nhất và ba lần so với 90.000 người chuyển đến Pháp. Các Bộ trưởng đã phải chịu áp lực để kiềm chế nhập cư Châu Âu tại Anh, trước khi các giới hạn về Romania và Bulgaria vào năm tới.

Bộ trưởng Nội vụ Theresa May đã tuyên bố rằng bà đã không để ý đến Cơ quan Biên giới Anh bất thường, trong thời gian đó số trường hợp nhập cư tăng lên 320.000. Một ủy ban của Commons tuần này đã cảnh báo rằng phải mất 24 năm để giải quyết. David Cameron đã dùng bài phát biểu quan trọng vào thứ hai để cam kết hạn chế quyền lợi, nhà ở và NHS để ngăn cản những người nhập cư di chuyển sang Anh.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Theo số liệu của Eurostat, chỉ có hơn 3 triệu người đến các nước EU trong năm 2011, hoặc là từ khắp nơi trên thế giới hoặc từ các quốc gia thành viên khác. Điều đó có nghĩa là 18 phần trăm của tất cả người di cư định cư tại Châu Âu chọn Anh.

Cuộc thảo luận diễn ra khó khăn: David Cameron tuần này hứa hẹn sẽ ngăn chặn các khoản trợ cấp để ngăn cản những người nhập cư đến Anh Quốc trong khi Theresa May nói với Cộng đồng rằng cô đang phá vỡ Cơ quan Biên giới Anh Nhà lãnh đạo Độc lập Anh, Nigel Farage cho biết: “Bằng chứng thống kê rõ ràng. Vương quốc Anh rõ ràng là một trong những cảng ưa thích của người di cư từ bên trong EU. Theo EU, gần một nửa trong số 4,8 triệu người sống ở đây sinh ra ở nơi khác đến từ các nước EU khác. “Đó là một thành phố lớn gấp đôi Birmingham. Và bất cứ điều gì ông Cameron nói, trong khi chúng tôi vẫn ở EU, hoàn toàn không có gì ông có thể làm được “, ông nói với Daily Express.

Hơn 1.6 triệu người di cư chuyển đến Anh từ bên trong EU trong vòng chưa đầy một thập kỷ. Theo thống kê của Cơ quan thống kê Anh, con số đáng kinh ngạc – tương đương với dân số của Manchester và Birmingham kết hợp – định cư ở đây trong khoảng thời gian 2006 và 2014.

Tuy nhiên, đảng Bảo thủ Andrew Turner nói rằng số liệu thống kê của EU “đáng báo động”. Ông nói với tờ báo:

“Các mức này là khá không bền vững. Nó cho thấy rằng Thủ Tướng của ổ đĩa để hạn chế mức độ lợi ích cho người dân không phải là Vương quốc Anh là rất cần thiết. Chúng ta phải dừng lại là liên lạc dễ dàng của châu Âu. ‘

1,6 triệu người nhập cư từ Châu Âu định cư ở Anh: tương đương với dân số của Manchester và Birmingham kết hợp chỉ trong 9 năm.

Hơn 1.6 triệu người di cư chuyển đến Anh từ bên trong EU trong vòng chưa đầy một thập kỷ. Theo thống kê của Cơ quan thống kê Anh, con số đáng kinh ngạc – tương đương với dân số của Manchester và Birmingham kết hợp – định cư ở đây trong khoảng thời gian 2006 và 2014. Nó có nghĩa là trung bình 500 người mỗi ngày trong chín năm thực hiện quyền tự do đi lại của họ – gây áp lực lên các trường học, bệnh viện và cơ sở hạ tầng khác ở Anh.

Và với việc di cư từ bên trong EU tiếp tục chạy ở mức kỷ lục trong hai năm qua, tổng số thực sự sẽ còn cao hơn nữa. Các nhà vận động cho biết, những con số cho thấy, nếu Anh muốn kiểm soát biên giới của mình và lên kế hoạch cho tương lai, họ phải rời bỏ EU. Điều này được  phát hiện sau những về việc đã để cho hàng chục bọn tội phạm nước ngoài phạm tội khủng khiếp tự do di chuyển ở Anh. Trong một bài phát biểu ngày hôm nay, Bộ trưởng Tư pháp Dominic Raab sẽ cảnh báo rằng sắc lệnh “không nhượng bộ” cũng không cho phép ‘tự do đi lại’ cho những kẻ cực đoan và nghi phạm khủng bố.

Các nhà vận động cho biết, những con số cho thấy, nếu Anh muốn kiểm soát biên giới của mình và lên kế hoạch cho tương lai, họ phải rời bỏ EU. Nó theo sau những phát hiện về cách các quy tắc tự do di chuyển đã để cho hàng chục bọn tội phạm nước ngoài phạm tội khủng khiếp đến Anh

 Số liệu về di cư do cơ quan thống kê biên soạn theo yêu cầu của Tory MP Anne Main. Chỉ trong năm 2014, 287.000 người từ bên trong EU – nhiều người từ Đông Âu – định cư ở Anh. Các số liệu riêng biệt của Liên hiệp quốc cho thấy hiện nay có 2,9 triệu dân EU sống ở Anh. Để so sánh, có 1,2 triệu người Anh sống ở các nước EU khác.

Bộ trưởng Việc làm Priti Patel nói: “Những mức độ nhập cư này quá cao so với đất nước này để duy trì. Với nhà ở, trường học và NHS đều chịu áp lực, nước này sẽ không thể đối phó với những yêu cầu từ những đợt di cư tiếp theo từ quy mô này từ EU.

“Trong khi Anh Quốc vẫn là một thành viên của EU, chúng tôi không có quyền dừng hoặc kiểm soát những con số này. Chúng tôi chỉ có thể kiểm soát được chính sách nhập cư và biên giới của chúng tôi bằng cách biểu quyết rời khỏi EU.”

Đầu tuần này, một hồ sơ của nhóm Vote Leave đã liệt kê 50 trong số những tên tội phạm Châu Âu nguy hiểm nhất từng vào nước Anh một cách tự do, mặc dù họ đã kết án ở nước này.

Bà Main nói với Mail: “Những con số này là đáng báo động vì họ không tính đến tất cả di dân từ EU. “Đây là sự lựa chọn mà phía Anh phải đối mặt vào ngày 23 tháng 6: từ ngày hôm nay cho đến ngày bỏ phiếu, Vương quốc Anh sẽ cần tìm nhà ở, bệnh viện và trường học để đi cùng một thị trấn mới với quy mô Canterbury, Torquay hoặc Folkestone.”

Đầu tuần này, một hồ sơ của nhóm Vote Leave đã liệt kê 50 trong số những tên tội phạm Châu Âu nguy hiểm nhất từng vào nước Anh một cách tự do, mặc dù họ đã kết án ở nước này.

Một khi đã ở đây, 45 người trong số họ phạm tội nghiêm trọng. Tổng cộng, họ đã chịu trách nhiệm về 14 vụ giết người, trong đó có 9 vụ giết người và 13 tội phạm tình dục. Họ bao gồm Arnis Zalkalns, người Latvia đã giết vợ ông trước khi chuyển đến Anh Quốc, nơi ông đã giết chết Alice Gross 14 tuổi.

Các nhà vận động cho biết, những con số cho thấy, nếu Anh muốn kiểm soát biên giới của mình và lên kế hoạch cho tương lai, họ phải rời bỏ EU. Nó theo sau những phát hiện về cách các quy tắc tự do di chuyển đã để cho hàng chục bọn tội phạm nước ngoài phạm tội khủng khiếp đến Anh.  “Vâng, chúng tôi có séc tại biên giới vì chúng tôi không ở Schengen.  “Chúng tôi không thể yêu cầu những người nhập cư Châu Âu khác phải có giấy phép do Anh cấp, với điều kiện là các tài liệu gian lận sẽ được ban hành ở các tiểu bang khác.”

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment