You are here

Tìm một thương gia khi định cư Canada

tìm kiếm nhà giao dịch khi định cư Canada

Cho dù bạn tự coi mình là một người thích tự tay mình làm mọi việc, ở một vài giai đoạn bạn sẽ cần phải tìm đến các dịch vụ của một thương gia để có thể hoàn thành các công việc khi đến ngôi nhà mới của bạn – định cư Canada. Cho dù bạn đang tìm kiếm các công ty xây dựng, thợ ống nước hoặc làm vườn, có một vài quy tắc đơn giản luôn luôn cần áp dụng. Dưới đây chúng tôi đã vạch ra một số lời khuyên quan trọng cho bất cứ ai đang mong muốn tìm được một thương nhân đáng tin cậy và chuyên nghiệp …

dịch vụ làm vườn

Sở hữu một ngôi nhà ở Canada có thể là một ước mơ đối với nhiều người, nhưng nó cũng là một việc khá thử thách đối với một số lượng lớn người nước ngoài định cư Canada, những người phải đối phó với tất cả các trách nhiệm về sở hữu nhà cũng như các lợi ích. Cho dù đó là nhà nghỉ lễ hay nơi ở thường trú của bạn, thỉnh thoảng bạn cần phải sử dụng dịch vụ của một công ti dịch vụ để giải quyết bất kỳ vấn đề nào hoặc để tránh những vấn đề có thể xảy ra trong tương lai. Không quan trọng nếu bạn cần các dịch vụ của một người xây dựng, thợ làm mộc, thợ ống nước, thợ mộc, thợ sửa ống nước hoặc thợ điện; bạn sẽ muốn sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy có mức phí hợp lý và công bằng.

xây dựng nhà cửa

Bất cứ ai từng gặp phải một vài tay thương gia lừa đảo trước đây, dù là khi đã định cư Canada hay lúc vẫn còn ở nước sở tại, chắc chắn sẽ không muốn lặp lại việc đó. Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng người mà bạn thuê để quản lí tài sản của bạn là đáng tin cậy. Một điều nhất định bạn nên tránh là chỉ dựa vào những người đã được thẩm định hoặc được đánh giá tích cực bởi những khách hàng khác. Có rất nhiều trang web có thể dễ dàng tìm được nơi mà khách hàng có thể đưa ra các đánh giá về những thương nhân mà họ đã sử dụng để làm việc với bất động sản của họ khi định cư Canada. Cũng không có lý do gì khiến bạn không thể yêu cầu một nhà giao dịch tiềm năng cung cấp một số tài liệu tham khảo trước khi kí cam kết sử dụng dịch vụ của họ. Đối với các nhà thầu như nhà đầu tư xây dựng, bạn thậm chí còn có thể yêu cầu xem xét ví dụ thực tế của công việc của họ để cung cấp một hướng dẫn chính xác cao cũng như biết được những gì họ có thể cung cấp.

phản hồi của khách hàng  về chất lượng dịch vụ

Khi tìm kiếm một nhà giao dịch, có những phương pháp truyền thống vẫn còn phổ biến trong xã hội Canada. Chúng bao gồm các giải pháp như điện thoại bao gồm khu vực địa phương của bạn và bảng thông báo trong các cửa hàng địa phương, các trung tâm cộng đồng và thư viện. Tuy nhiên, có nhiều phương pháp hiện đại hơn dành cho chủ sở hữu bất động sản là người định cư Canada: các trang web như trustedpros.ca và homestars.com cung cấp cho chủ nhà một dịch vụ trực tuyến nhằm kết nối với các nhà thầu địa phương đủ điều kiện. Lĩnh vực hoạt động của những nhà giao dịch trên các trang web này bao gồm tất cả các ngành, và từ các công ty nhỏ một thành viên cho đến các tập đoàn lớn. Các trang web này cung cấp một giải pháp tuyệt vời để nghiên cứu và đưa ra một lựa chọn khả thi trong sự thoải mái khi bạn chỉ cần ngồi ở nhà, cộng với việc họ có thể cung cấp nhiều lựa chọn thay thế và thậm chí đánh giá từ những người dùng khác.

đâu là nhà giao dịch đáng tin cậy

Chi phí xây dựng hoặc cải tiến cho ngôi nhà của bạn sẽ có sự chênh lệch rất lớn giữa các tỉnh và tất nhiên dựa trên loại công việc được thực hiện. Các dịch vụ nói chung ở Canada không phải là rẻ, nhưng bất kỳ ngành nghề lành nghề nào cũng phải được cấp phép hoặc đăng ký với cơ quan có liên quan cho ngành của họ để bạn có thể mong đợi chất lượng công việc và dịch vụ đáng tin cậy.

Dành thời gian để có được một số báo giá và để thực hiện nghiên cứu, có thể sử dụng các trang web nêu trên, sẽ giúp đảm bảo bạn nhận được kết quả bạn đang tìm kiếm. Hơn nữa, mặc dù nền văn hoá của Canada bao gồm yêu cầu bổ sung tiền boa / lời khen cho tất cả các hóa đơn nhà hàng và thanh toán, thợ làm tóc, vv, các vấn đề về dịch vụ sẽ được phục vụ tốt hơn nếu bạn tỏ ra hào phóng một chút.

Related posts

Leave a Comment