You are here

Tìm việc làm khi Định cư Canada

Việc tìm việc làm khi định cư Canada là một phần quan trọng nhất của quá trình di chuyển. Điều quan trọng là bạn phải lập kế hoạch triệt để vì việc tìm kiếm việc làm có thể rất phức tạp trừ khi bạn tập trung và động viên. Hãy đọc chúng, hiểu chúng và áp dụng chúng, vì chúng có thể rất quan trọng đối với sự thành công của bạn.

  1. Hồ sơ của bạn (hoặc ‘CV’)

Không gửi bản lý lịch của bạn tới bất kỳ nhà tuyển dụng nào mà không đảm bảo rằng bạn đã cẩn thận theo mẫu Resume Format tại Canada. Các bản tóm tắt bằng văn bản sẽ cản trở bạn không gây ảnh hưởng. Đọc cẩn thận những lời khuyên này, đảm bảo bạn hiểu được mục tiêu và áp dụng những khái niệm đơn giản này để giúp hồ sơ của bạn gây ấn tượng với chủ nhân. Lý lịch của bạn là ấn tượng đầu tiên quan trọng, vì vậy đừng rơi vào bước đầu tiên quan trọng này.

  1. Chọn lọc

Trong nhiều ngành nghề, việc trả lời quảng cáo trên báo và trên Internet là những cách hiệu quả nhất để tìm việc. Hãy chọn lọc trong tìm kiếm việc làm của bạn. Đừng ném bom 30 công ty với cùng một hồ sơ xin việc và thư xin việc, như các công ty nói chuyện. Đây là một sai lầm phổ biến mà mọi người làm. Các cuộc phỏng vấn mạng, gọi điện thoại lạnh, và phỏng vấn thông tin là những cách hiệu quả hơn để phân phối sơ yếu lý lịch của bạn.

Canada thu hút một lượng lao động cao nhờ các chính sách đãi ngộ tốt
  1. Hãy nhiệt huyết

Luôn đảm bảo bạn có một liên hệ với công ty và theo dõi trong vòng một tuần sau khi nộp hồ sơ để hiển thị sự quan tâm của bạn. Email “Cảm ơn” sau cuộc phỏng vấn giúp bạn tách biệt với các ứng viên khác.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Lời khuyên: Ghi chép bằng tay thường hiếm khi được nhìn thấy, vì vậy hãy sử dụng chúng để phân biệt mình.

  1. Được xác nhận mạnh mẽ

Tìm việc làm khi định cư Canada luôn dễ dàng hơn nếu bạn có tài liệu tham khảo mạnh mẽ. Hãy cố gắng lấy các thông tin về việc làm từ nước sở tại trước và cung cấp cho họ, nhưng chỉ khi có liên quan đến vai trò.

  1. Sử dụng các công cụ có sẵn cho bạn

Đẩy mạnh LinkedIn. Đây là một công cụ truyền thông xã hội phát triển nhanh, do đó hãy thiết lập hồ sơ trực tuyến và mạng lưới của bạn vì các nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng đang sử dụng công cụ này mỗi ngày cho các ứng viên nguồn. Tìm hiểu các mẹo và thủ thuật để thành công với LinkedIn.

  1. Tìm hiểu cách mạng

Kết nối hiệu quả cho phép bạn có được cái nhìn sâu sắc hữu ích và có được sự tiếp xúc quan trọng, cả về mặt xã hội và chuyên môn. Nghiên cứu các sự kiện mạng cho nghề nghiệp của bạn hoặc hỏi địa chỉ liên hệ như thế nào tốt nhất để đáp ứng nhiều người hơn trong lĩnh vực của bạn.

Hãy nhớ rằng, hơn 50% vị trí được điền không bao giờ được quảng cáo công khai, vì vậy đừng ngồi ở nhà chờ công việc đó lên. Mạng là rất quan trọng để tìm việc làm tại Canada. Đọc bài viết Mạng của chúng tôi ở Canada hoặc các mẹo về cách sử dụng các cuộc phỏng vấn thông tin để mở rộng địa chỉ liên hệ của bạn. Bạn cần phải có được tên của bạn ra khỏi đó trong ngành của bạn để khi một công việc đi lên, bạn đang ở vị trí để được gọi vào.

Nhận được thông tin từ tất cả các địa chỉ liên lạc tại địa phương bạn có mà bạn đang tìm kiếm công việc, và luôn luôn tìm cách để xây dựng địa chỉ liên lạc mới vì điều đó rất quan trọng cho sự thành công của bạn ở một thành phố mới.

Những nghề có thu nhập cao tại Canada

Một cách để mở rộng mạng lưới địa chỉ liên lạc địa phương của bạn (và nhận được kinh nghiệm làm việc quan trọng của Canada trên hồ sơ của bạn) là tự nguyện. Ghé thăm GoVolunteer.ca để tìm các cơ hội tình nguyện nơi bạn có thể gặp gỡ mọi người trong tất cả các lĩnh vực của xã hội.

Bảo hiểm du lịch IEC (bên trong): 728 × 90> 320 × 50

  1. Hãy cởi mở để giúp đỡ

Đừng bao giờ từ chối lời đề nghị giúp đỡ. Hãy chủ động và quyết tâm. Email / điện thoại cho người đã đề nghị bạn giúp đỡ ngày hôm sau và chắc chắn cảm ơn họ về bất kỳ hướng dẫn nào họ cung cấp.

  1. Được công nhận

Nghề nghiệp của bạn có thể yêu cầu bạn phải có bằng cấp nước ngoài để được công nhận khi nhập cư Canada. Các nghề như giảng dạy, vật lý trị liệu, điều dưỡng, và công tác xã hội, và những thứ khác, thường đòi hỏi sự công nhận bổ sung. Quá trình này có thể mất đến sáu tháng để nghiên cứu và lên kế hoạch trước.

Lời khuyên của IRCC về thẩm định thông tin Danh sách các cơ quan quản lý chuyên ngành và ngành nghề trên tất cả các tỉnh. Hãy tự tin – bạn xứng đáng được.

Khi định cư Canada bạn sẽ có một công việc tốt nếu bạn ở trình độ tay nghề khá

Di chuyển đến một quốc gia mới là một thách thức, nhưng bạn đã hoàn thành nó! Tìm việc làm ở Canada khi bạn phải xây dựng mạng lưới hỗ trợ của bạn từ đầu cũng rất khôn lanh, nhưng bạn cũng có thể đạt được điều này.

Điều quan trọng là tin tưởng vào bản thân bạn trong suốt quá trình – và để đảm bảo rằng những người khác biết bạn cũng tin vào chính mình. Xem TED Talk hữu ích này về cách điều chỉnh nhỏ ngôn ngữ cơ thể của bạn có thể giúp ích gì.

  1. Và cuối cùng …

Hãy nhớ lời khuyên của chúng tôi về việc không từ chối trợ giúp? Kiểm tra với thư viện địa phương của bạn, như nhiều phiên thường xuyên lưu trữ với các mẹo để nhận được việc làm trong khu vực của bạn.

Ai có thể nộp đơn?

Kinh nghiệm quốc tế Canada (IEC) là một loại visa du lịch làm việc trong chương trình Canada. Nó cho phép người từ nhiều quốc gia khác nhau dưới 35 tuổi để làm việc tại Canada trong một khoảng thời gian tạm thời, một hoặc hai năm.

Các công dân của các nước tham gia có thể bắt đầu tạo hồ sơ năm 2017 của họ. Danh sách đầy đủ các nước tham gia là:

Úc Áo Bỉ

Chile Costa Rica Croatia

Cộng hòa Séc Đan Mạch Estonia

Pháp Đức Hy Lạp

Hồng Kông Ireland Ý

Nhật Bản Hàn Quốc Latvia

Lithuania Hà Lan New Zealand

Na Uy Ba Lan Slovakia

Slovenia Tây Ban Nha Thụy Điển

Thụy Sĩ Anh Đài Loan

Mexico và Ukraine: Các thoả thuận di động thanh thiếu niên giữa Canada và các nước này hiện đang được xem xét. Kết quả là hồ bơi không mở.

Công việc ở Canada rất nhiều, quan trọng là nghề nào phù hợp với bạn
  1. Điều kiện

Để đủ điều kiện để được thị thực Du lịch Làm việc tại Canada, ứng viên phải:

Là công dân (hộ chiếu) của một trong 30 quốc gia có thoả thuận di động thanh thiếu niên song phương với Canada. Có hộ chiếu hợp lệ trong suốt thời gian lưu trú tại Canada (giấy phép lao động được cấp sẽ không dài hơn hiệu lực của hộ chiếu ). Ở độ tuổi từ 18 đến 30 hoặc 35 (bao gồm) tại thời điểm nộp đơn (giới hạn tuổi trên phụ thuộc vào quốc gia có quốc tịch của người nộp đơn). Có 2.500 đô la Canada khi hạ cánh để giúp trang trải các chi phí ban đầu. Có thể để mua bảo hiểm sức khoẻ trong thời gian thị thực làm việc khi định cư Canada (những người tham gia có thể phải xuất trình bằng chứng về bảo hiểm này tại điểm nhập cảnh ở Canada). Có thể chấp nhận được đối với Canada.Đã có trước chuyến đi, vé khứ hồi hoặc các nguồn tài chính để mua vé khởi hành khi kết thúc thời gian lưu trú có thẩm quyền của họ tại Canada.Không được kèm theo người phụ thuộc.

 

 

 

 

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Related posts

Leave a Comment