You are here

Tư vấn định cư Canada thông qua 4 chính sách nổi bật

Hiện nay có không ít người muốn được đến và định cư lâu dài tại Canada nhưng lại không biết chính sách nào phù hợp nhất với điều kiện cũng như nhu cầu của bản thân. Sao ứng viên không thử tham khảo thông qua tư vấn định cư Canada bằng 4 chính sách nổi bật mà ai cũng phải biết hiện nay?

Định cư diện đoàn tụ gia đình

Gia đình mà đã có một người nhập cư thì hiển nhiên sẽ mong muốn được bảo lãnh thân nhân cùng sang sinh sống. Tùy theo mỗi đối tượng cũng như quan hệ của người được bảo lãnh đối với người bảo lãnh mà lại áp dụng các điều kiện khác nhau. Thông thường nếu như vợ hoặc chồng hay con cái đang quốc tịch Canada hoặc có tư cách thường trú nhân tại Canada thì người thân hoàn toàn có thể xin định cư Canada diện đoàn tụ gia đình. Như vậy người bảo lãnh sẽ phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

+ Có khả năng về tài chính và cung cấp được các bằng chứng chứng minh được nguồn tài chính, thu nhập đủ mạnh để có thể bảo lãnh cho người thân sang Canada.

+ Số thu nhập của người bảo lãnh phải đảm bảo được cho vợ hoặc chồng cùng con liên tục trong 3 năm sinh sống tại Canada.

+ Đối với con thì người bảo lãnh phải cam kết và có khả năng bảo trợ tài chính liên tục trong vòng 10 năm.

+ Cả hai bên là người bảo lãnh lẫn người được bảo lãnh phải cung cấp được các bằng chứng chứng minh được mối quan hệ giữa hai bên là xác thực.

Đơn giản, nhanh chóng với chính sách định cư diện đầu tư Canada

Thực chất mỗi tỉnh bang ở Canada lại áp dụng chính sách định cư theo diện đầu tư với những yêu cầu khác nhau nhưng hiển nhiên vẫn xét trên những đặc trưng thiết yếu. Nếu như người tham gia muốn biết thêm thông tin chính xác của các chính sách này thì tốt nhất nên tìm một địa chỉ tư vấn định cư Canada để được hỗ trợ. Những điều kiện cơ bản sẽ bao gồm:

+ Người tham gia phải có ý muốn được định cư và làm việc lâu dài tại Canada.

+ Có số vốn cũng như tài sản ròng hợp pháp đạt điều kiện của mỗi tỉnh bang.

+ Đáp ứng được yêu cầu về kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp mà chính quyền mối tỉnh bang đề ra.

Cơ hội cho lao động Việt với chính sách định cư diện tay nghề

Không có người thân là công dân hoặc thường trú nhân tại Canada mà cũng không có đủ vốn để đầu tư thì ứng viên cũng chính là người lao động Việt vẫn hoàn toàn có thể nhập cư thông qua chính sách định cư diện tay nghề. Theo đó ứng viên sẽ đáp ứng các điều kiện cơ bản như:

+ Được nhận vào làm việc chính thức tại Canada

+ Có kinh nghiệm ít nhất một năm trong số danh mục các nghề mà Canada chấp thuận.

+ Có khả năng tài chính phải đủ trang trải cuộc sống của bản thân và những người trong gia đình cùng nhập cư.

Ngoài ra người lao động còn phải đáp ứng được các yêu cầu riêng của mỗi tỉnh bang đưa ra. Cách tốt nhất hiển nhiên vẫn là tìm hiểu kĩ thông tin hoặc đến với công ty cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Canada để được hỗ trợ.

Định cư Canada diện du học

Chính sách định cư Canada diện du học này hiển nhiên nhằm vào các đối tượng là du học sinh người nước ngoài có mong muốn được ở lại và định cư sau thời gian học tập tại đây. Dĩ nhiên chính sách này cũng tương tự như các chương trình định cư khác là mỗi tỉnh bang sẽ có yêu cầu riêng nhưng nhìn chung sẽ đưa ra điều kiện chung là kinh nghiệm làm việc, thời gian du học toàn thời gian cũng như kỹ năng về ngôn ngữ để tuyển chọn ứng viên phù hợp.

Related posts

Leave a Comment