You are here

Ưu điểm của việc mua bất động sản ở Síp

Đảo Síp thuộc Địa Trung Hải đang phát triển giúp bạn tiếp cận dễ dàng ba lục địa chính, châu Âu, châu Á và châu Phi. Vị trí thuận lợi của nó đã hỗ trợ  giao dịch kinh doanh kể từ khi đảo trở thành thành viên chính thức của EU vào năm 2004. Síp nổi tiếng là vùng đất” màu mỡ” về bất động sản, nhiều người chọn mua bất động sản ở đây khi họ có hộ chiếu đảo Síp. Síp là một nơi tuyệt vời thu hút sự quan tâm lớn đến thị trường bất động sản. Ngày càng có nhiều người châu Âu, cũng như người dân ở quốc gia thứ ba, đang tìm kiếm biệt thự hoặc căn hộ tại đây, vì khí hậu, điều kiện thị trường thuận lợi, sẵn có để xin cấp thường trú hoặc quốc tịch hoặc đơn giản chỉ vì họ thích đất nước.

  1. Tại sao phải mua bất động sản ở Síp?

Síp nổi tiếng là một không gian độc đáo, vì vậy rõ ràng nó là một nơi tuyệt vời để sinh sống. Tại Síp, bạn sẽ gặp cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và cảnh quan, làng mạc kỳ quặc, thị trấn đẹp như tranh vẽ và các thành phố “bận rộn”. Các vùng núi phía bắc, vùng Troodos, nổi tiếng về thảm thực vật phong phú, cây thông và vườn nho. Phần phía nam của hòn đảo được rải rác với các thị trấn ven biển đẹp mắt và các làng mạc nhưng cũng là trung tâm kinh doanh. Tại Síp bạn được cung cấp một sự kết hợp của cảnh quan và thay đổi cảnh quan, do đó, theo những gì bạn đang tìm kiếm bạn có cơ hội để mua đúng tài sản ở đúng vị trí mà bạn mong muốn.

Lý do nguyên tắc người dân lựa chọn để định cư tại Síp là thời tiết nắng quanh năm khá dễ chịu, không có cái lạnh khắc nghiệt. Các thành phố lớn của đảo, đó là Nicosia, Larnaca, Paphos và Limassol đều được đặc trưng là huyền thoại, văn hoá và những điều kỳ diệu . Mỗi địa điểm đều tuyệt vời vì những lý do riêng của nó, như kiến ​​trúc, vịnh, văn hoá sống động và phong cảnh. Cho dù bạn chọn mua bất động sản khi có hộ chiếu đảo Síp là những thành phố ồn ào  hay bờ biển yên tĩnh, Síp chắc chắn là một trong những quốc gia đẹp và ấn tượng nhất trên thế giới!

Síp cũng được biết đến như là quốc gia thôn dã để một gia đình sinh sống do tỷ lệ tội phạm thấp. Síp là một trong số ít nước còn lại nơi bạn có thể để cửa nhà của bạn mở, nơi trẻ em chơi tự do trong vườn và đường xá và tự đi bộ. Hơn nữa, trình độ học vấn của người dân đảo Síp  rất cao. Cả hai trường tư thục và trường công đều được đánh giá cao và tiến bộ ở Síp, nơi mà thế hệ tương lai được đào tạo đầy đủ và được trang bị những công cụ cần thiết để thành công trong tương lai.

Síp cũng tiến triển rất nhiều về công nghiệp, y tế, giáo dục, ngân hàng và công nghệ. Người dân địa phương đã phát triển trong tất cả các lĩnh vực nhưng họ thành công trong việc duy trì sự đơn giản và bản chất truyền thống của họ. Bạn sẽ cảm thấy an tâm khi có hộ chiếu đảo Síp

Hộ chiếu đảo Síp

Hơn nữa, trên thực tế, Síp được coi là quốc gia tốt nhất để mua bất động sản do những lợi ích to lớn được cung cấp cho người mua. Trước hết, Síp đem lại lợi nhuận đầu tư tuyệt vời. Thứ hai, khi mua một tài sản người mua, công ty thu được lợi ích về thuế. Ngoài ra, Văn phòng Đăng ký Đất đai ở Síp cung cấp cho chủ sở hữu tài sản về Chứng thư. Cuối cùng, Cộng hòa Síp cho người nước ngoài không phải là công dân EU Châu Âu hộ chiếu hoặc giấy phép cư trú vĩnh viễn với việc mua lại tài sản. Cuối cùng và quan trọng nhất, giá bất động sản ở Síp rất thấp.

Nhóm MN và Associates của các chuyên gia có kinh nghiệm sẵn sàng sử dụng để giúp bạn trong việc mua tài sản ở Síp.

Các hòn đảo vẻ đẹp tự nhiên, không có vấn đề nơi bạn chọn để sống kết hợp với khí hậu tuyệt vời, an toàn và phát triển nhanh chóng là tất cả các yếu tố quan trọng góp phần khi đưa ra quyết định mua tài sản ở Síp. Síp được xem như là một thiên đường nhỏ và đất nước thôn dã để sống một cuộc sống an toàn và hạnh phúc.

  1. Khu nghỉ mát tuyệt vời

Síp là một điểm đến du lịch nổi tiếng và vì lý do chính đáng: đó là một nơi tuyệt vời để thăm viếng và dành kỳ nghỉ của bạn. Một phần lý do tại sao đó là vì những bãi biển tuyệt vời, khí hậu tuyệt vời, sự hiếu khách của người dân địa phương như chi phí phải chăng để có ở đó.

Ở đây có các khu du lịch nổi tiếng thích hợp để nghỉ mát
  1. Khí hậu thuận lợi

Bạn hầu như không nghe thấy một dự báo khác so với thời tiết nắng. Hơn nữa, hầu như không có mưa ở Síp, có nghĩa là mặt trời liên tục và thời tiết ấm áp trong hầu hết năm. Đây là một lý do chính đáng để nhiều người mua một căn nhà và bắt đầu di dời đến Síp, đặc biệt là nếu họ chán ngấy với tuyết và thời tiết lạnh. Khi có hộ chiếu đảo Síp bạn sẽ tha hồ khám phá điều này.

Thời tiết ở đây là một điều tuyệt vời
  1. Tỉ lệ tội phạm thấp

Sống ở Síp được thư giãn, vì tỷ lệ tội phạm là thấp hơn đáng kể so với nhiều nước châu Âu khác. Đó là một lợi ích to lớn, vì nó khuyến khích cuộc sống gia đình hoà bình. Lý do rất đơn giản: cả nền văn hoá của cư dân, cũng như quy mô nhỏ của đất nước – nơi mà những bí mật không thể im lặng được – hầu như không có cơ hội để tội ác phát triển.

  1. Chủ nghĩa khủng bố? Không có cơ hội

Trong một thế giới gặp rắc rối mà mỗi ngày chúng ta quan sát và lắng nghe các cuộc tấn công khủng bố và những người lo sợ về sự an toàn của họ, Síp không phải lo lắng về một vấn đề như vậy. Sự cố xảy ra ở Pháp, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập và các nước khác, không có chỗ trong một xã hội thân thiện và vô hại như Síp.

  1. Một số lựa chọn tài sản

Nếu bạn đang tìm kiếm để khai thác vào thị trường bất động sản khi có hộ chiếu đảo Síp bạn có thể làm như vậy. Mặc dù bạn phải nhìn sâu hơn về tài sản truyền thống của người Síp, bạn vẫn có thể tìm thấy một thương hiệu mới, bất kể ngân sách của bạn là gì và bạn cần nó ở đâu.

  1. Các chương trình cư trú và quốc tịch

Nếu trong trường hợp của bạn là quốc gia thứ ba, bạn có thể được hưởng lợi từ các chương trình gần đây do chính phủ Síp đưa ra, tạo cơ hội cho những người không phải là người châu Âu phải vĩnh viễn ở trên đảo miễn là họ mua một tài sản ít nhất € 300.000 + VAT, hoặc có quốc tịch (và hộ chiếu châu Âu) miễn là họ đầu tư 2,5 triệu euro. Cả hai kế hoạch được coi là tốt nhất trên thế giới.

Bạn có thể mua một bất động sản và để nó trên thị trường cho thuê – bạn có thể đầu tư vào bất động sản Síp và mong đợi lợi nhuận được bảo đảm nếu bạn cho thuê sử dụng nó. Điều đó đặc biệt có giá trị đối với tài sản ở một số khu nghỉ mát phổ biến hơn, chẳng hạn như Limassol. Một chiến lược phổ biến bạn có thể sử dụng là mua một ngôi nhà ở Síp, thuê nó trong một số năm cho đến khi bạn đã sẵn sàng để mua nó.

Nếu bạn chuẩn bị đầu tư bất động sản ở Síp, bạn chắc chắn sẽ đi đúng hướng. Bạn sẽ tìm thấy điều kiện thuận lợi và giá trị lớn cho tiền của bạn khi bạn có hộ chiếu đảo Síp

Bất động sản tại Síp là một trong những lĩnh vực đáng đầu tư nhất

Related posts

Leave a Comment